Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

0comment

Câu hỏi:

Mắt tôi có nhiều da chùng, nhìn nó cứ nặng trình trịch như kiểu người mất ngủ dài ngày nên mọi người khuyên tôi đi cắt mí mắt. Liệu tôi có nên áp dụng kĩ thuật đó không và nếu được thì cắt mí mắt bao nhiêu tiềnạ? Mong bác sĩ tư vấn (Trịnh Thị Tâm, 26 tuổi, Hà Nam).

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Da chùng mí mắt khiến chị em già nua hơn

Đúng như bạn chia sẻ, da chùng mí mắt làm cho đôi mắt mệt mỏi, kém linh hoạt, khiến gương mặt của chị em thiếu hấp dẫn, thậm chí là nhợt nhạt, già nua hơn. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này như yếu tố về tuổi tác. môi trường, tâm lý và chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân. Trong trường hợp của bạn, việc áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt là cách tốt nhất để có đôi mắt to tròn, tươi trẻ.

Trong các phương pháp thẩm mỹ mí mắt đang hiện hành thì cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp cho hiệu quả và an toàn tốt nhất từ trước tới nay. Đây là kĩ thuật cắt da thừa, bọng mỡ mí mắt bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, linh hoạt và tươi trẻ. Với hiệu quả thẩm mỹ như vậy thì cắt mí mắt bao nhiêu tiềnlà hợp lý?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? 1

Phác thảo kĩ thuật cắt da chùng, bọng mỡ  mí mắt

Nhìn chung, chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mí mắt tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện là không giống nhau và cũng không có mức giá ổn định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, kĩ thuật áp dụng,… Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá cắt mí mắt 3 in 1 là 10 triệu đồng, đây là mức chi phí phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Tại đây, quy trình cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự hỗ trợ của công nghệ cắt mí tiên tiến từ Hàn Quốc, các trang thiết bị y tế hiện đại trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo tốt nhất kết quả thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi cắt mí mắt bao nhiêu tiềncủa bạn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngõ ra của mọi xúc cảm cá nhân và là bộ phận quan trọng quyết định thẩm mỹ chung của gương mặt do đó để luôn tự tin, xinh đẹp, hi vọng bạn sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ theo lời khuyên của bạn bè.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: