Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mí hỏng nên phải làm gì? Chỉnh sửa cắt mí bị hỏng như thế nào?

Cắt mí hỏng nên phải làm gì? Chỉnh sửa cắt mí bị hỏng như thế nào?

0comment

Cắt mí hỏng nên phải làm gì? Chỉnh sửa cắt mí bị hỏng như thế nào? – Là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng sau khi thực dịch vụ cắt mí bị hỏng, mí mắt không cân, không đều mà không biết phải làm sao. Chúng tôi đã liên hệ bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – Bác sĩ thẩm mỹ chính tại TMV Đông Á  giải đáp vấn đề này giúp bạn có cách khắc phục được khuyết điểm này của đôi mắt.

Để giải quyết lo lắng Cắt mí mắt hỏng nên phải làm gì?, chúng tôi đã kết nối được với Th.sĩ Đỗ Tiến Dũng – Bác sĩ thẩm mỹ chính tại TMV Đông Á để tư vấn và giải đáp vấn đề mà nhiều chị em quan tâm trong thời gian vừa qua.

Hỏi: Xin chào bác sĩ, chúng tôi rất cảm ơn bác sĩ đã bỏ chút thời gian để trò chuyện với chuyên mục Tư vấn- Hỏi đáp của chúng tôi. Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều thư quan tâm tới dịch vụ cắt mí mắt với câu hỏi Cắt mí hỏng nên phải làm gì? Bác sĩ những chia sẻ gì đối với các bạn độc giả về vấn đề này.

Trả lời bác sĩ Đỗ Tiến Dũng:

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp đang hot trên thị trường thẩm mỹ, giúp chị em có thể khắc phục được những khuyết điểm xấu xí của đôi mắt. Đối với những trường hợp cắt mí hỏng thì có thể do áp dụng đúng kỹ thuật, tay nghề bác sĩ chưa cao khiến ảnh hưởng đến kết quả của khách hàng. Ngoài ra mí mắt không cân cũng là do cách chăm sóc của khách hàng dẫn đến nhiễm trùng, hư hỏng cắt mí mắt.

Những trường hợp cắt mí bị hỏng cần nên đến bác sĩ để thăm khám và đưa ra giải pháp pháp thích hợp nhất đối với từng trường hợp. Căn cứ vào các lỗi cụ thể của cắt mí, bác sĩ phẫu thuật sẽ chỉnh sửa lại sao cho mắt có kích thước và hình dáng cân đối, hài hòa với khuôn mặt bạn khi bạn cắt mí.

 Hỏi: Thưa bác sĩ, vậy khắc phục cắt mí bị hỏng như thế nào để có mí mắt cân đối trở lại?

Trả lời bác sĩ Đỗ Tiến Dũng:

Hầu hết, tình trạng cắt mí hỏng thường có 3 trường hợp như sau:

+ Trường hợp cắt mí mắt không cân, lệch mí: bạn cần qua thăm khám để biết được tình trạng của mí mắt, sau đó sẽ đo vẽ và tạo lại nếp mí mới cho bạn, và sử dụng kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại để loại bỏ khuyết điểm xấu xí của đôi mắt.

+ Trường hợp mí mắt bị trợn sau khi bị cắt hỏng thì do bác sĩ đã gây tổn thương cơ nâng mi mắt, với tình trạng này, để chỉnh sửa cắt mí bị hỏng, các bác sĩ sẽ tính toán lại da và mỡ thừa cần bỏ đi bao nhiêu là đủ, đồng thời đo vẽ đường cung mí mới sao cho thật tự nhiên và hài hòa hoặc áp dụng phương pháp ghép da bổ sung.

+ Trường hợp mí mắt bị sụp mí trở lại: bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành loại bỏ lớp da chùng và chỉnh lại mí mắt giúp cho bạn có đôi mắt cân đối hơn.

 Hỏi: Bao lâu thì nên đi chỉnh sửa lại cắt mí hỏng?

Trả lời bác sĩ Đỗ Tiến Dũng:Tùy theo từng trường hợp cắt mí bị hỏng để có giải pháp khắc phục triệt để, tuy nhiên, thông thường, sau khi cắt mí mắt hỏng, khách hàng phải chờ từ 6-12 tháng để mắt lành và ổn định với vết mổ cũ, sau đó mới tiếp tục thực hiện cuộc phẫu thuật cắt mí mắt tiếp theo.

Vì vậy đối với những khách hàng cắt mí dưới 6 tháng, bạn cần nên vệ sinh, chăm sóc sau khi bấm mí mắt đúng từng bước để tránh cho vết mí mới bị nhiễm trùng và mau lành để có thể tái phẫu thuật cắt mí.

 Lời khuyên của bác sĩ: Để có kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất, bạn cần phải tìm hiểu được địa chỉ cắt mí ở đâu uy tín, chất lượng, không nên ham hố những cơ sở cắt mí rẻ, không an toàn uy tín để thực hiện.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Cắt mí hỏng nên phải làm gì? Chỉnh sửa cắt mí bị hỏng như thế nào?, Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn đối với những trường hợp mí mắt không cân, hỏng sau khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp mắt cần phải làm sao. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: