Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cắt mắt hai mí đẹp như “thiên thần”

Cắt mắt hai mí đẹp như “thiên thần”

0comment

Cắt mắt hai mí là phương pháp có thể “hô biến” đôi mắt 1 mí nhỏ trở thành mắt hai mí long lanh, to tròn rất tự nhiên, đơn giản, an toàn.

Đôi mắt được ví là “Cửa sổ tâm hồn”. Một đôi mắt to tròn, sâu lắng và sáng sẽ khiến gương mặt sáng bừng, nồng nàn cảm xúc và dễ nhận được nhiều thiện cảm từ người đối diện. Tuy nhiên, đặc trưng của người Châu Á đôi mắt thường không có nếp mí rõ ràng , mắt 1 mí ( không có mí mắt), mí mắt ẩn và nhiều mỡ mí mắt. Nhược điểm này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nhỏ và kém hấp dẫn.

Những người có đôi mắt 1 mí, mí mắt không rõ ràng hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng các thủ thuật trang điểm. Tuy nhiên trang điểm khiến nhiều người phiền phức và mất nhiều thời gian. Đặc biệt không phải ai cũng có khả năng khéo léo để che giấu khuyết điểm của đôi mắt bằng thủ thuật trang điểm.

Cắt mắt hai mí

Đôi mắt to tròn trở thành biểu tượng nhan sắc Á Đông

Có một phương pháp tạo mắt hai mí đẹp long lanh mà không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian đó là cắt mắt hai mí. Phương pháp phẫu thuật này ra đời từ Hàn Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phần đa phụ nữ Châu Á. Cắt mắt không những làm cho đôi mắt to với hai mí mắt rõ ràng mà còn làm rộng hốc mắt khiến mắt trông to hơn, đẹp hơn cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Ra đời tại xứ sở kim chi – đất nước có 3/4 dân số mắt một mí, cắt mắt hai mí đã nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, cắt mắt được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ Laser vào cắt mí mắt khiến thao tác thực hiện rất dễ dàng, nhanh chóng, không bóc tách, không cắt rạch, không gây tổn thương giác mạc cũng như các vùng lân cận.

Cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Vậy phẫu thuật cắt mắt hai mí được thực hiện như thế nào? Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, cắt mắt hai mí là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Đây là kĩ thuật đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn, hút hồn với phương pháp cắt mắt hai mí đến từ Hàn Quốc.

Đến Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ trả lời được câu hỏi cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Gợi ý xem thêm:

>> Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

>> 5 đôi mắt hai mí đẹp “khuynh đảo” showbiz Hàn

hotline 19006499
hoặc
dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: