Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có hiệu quả không?

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có hiệu quả không?

0comment

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có thật sự hiệu quả không, thời gian và chi phí thực hiện là bao nhiêu. Mắt tôi có bọng mỡ khá to ở mí trên và da vùng mí đang có dấu hiệu nhăn nheo, nhìn mất thẩm mỹ quá. Mong bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn. ( Phạm Thị Mai, 32 tuổi, Lào Cai).

Trả lời

Chào Mai. Trong trường hợp mắt có bọng mỡ và da chùng như của bạn thì việc áp dụng kĩ thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc là cách tốt nhất giúp mắt to tròn và đẹp hơn. Với những câu hỏi của bạn, chuyên mục Tư vấn của thammymat.net xin được trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có hiệu quả không?

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách lấy đi bọng mỡ thừa mí mắt, xác định và kéo căng phần da chùng mí mắt sau đó cắt bỏ chúng bằng tia Laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Bạn có thể yên tâm rằng sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tình trạng mỡ thừa và da chùng được khắc phục triệt để, bạn sẽ có mắt 2 mí tự nhiên, to tròn và trẻ trung hơn.

Trong trường hợp của bạn, các bác sĩ sẽ xác định phần da chùng mí mắt sau đó dùng tia Laser và cắt bỏ chúng để làm lộ túi mỡ. Tiếp đến, thông qua vết rạch mổ khoảng 3 – 5 cm nằm ngay sát viền mí mắt, các bác sĩ sẽ dùng kẹp Kelly để lấy túi mỡ kết hợp với việc tác động vào cơ nâng mi (có thể nâng nhẹ cơ mi nếu trương lực cơ nâng mi yếu). Cuối cùng, phần da mí mắt sẽ được kéo căng và vết rạch mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, từ đó, nếp gấp mí trên sẽ hằn sâu mà không quá cứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có hiệu quả không?

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành cắt mắt 2 mí cho khách hàng

Thời gian và chi phí cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc là bao nhiêu?

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu không phức tạp được tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút với các thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn. Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 7 triệu đồng (mí trên hoặc mí dưới) khi bác sĩ thực hiện là bác sĩ Việt Nam và 15 triệu đồng nếu bác sĩ phẫu thuật là bác sĩ đến từ Pháp/ Hoa Kỳ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ mà mình nhận được bởi 100% bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: