2222222222

Tôi có nên cắt mắt 2 mí – BS tư vấn những trường hợp cần cắt mí

Hiện nay, kỹ thuật cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo hình thẩm mỹ và giải quyết mọi vấn đề của mí mắt. Tuy nhiên, nhiều chị em lại lo lắng việc mình có nên cắt mắt 2 mí không? Để giải đáp vấn đề này, cùng nghe bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình – 10 năm kinh nghiệm giải đáp và tư vấn.

cắt mắt 2 mí

Bác sĩ kiểm tra trước khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí

Thẩm mỹ mắt – Cắt mắt 2 mí phù hợp với những trường hợp nào?

Cắt mí mắt là giải pháp tạo hình thẩm mỹ áp dụng cho mọi trường hợp. Cụ thể, cắt mí mắt được chỉ định cho các trường hợp:

+ Mắt một mí hoặc sụp mí bẩm sinh.

+ Mí mắt không đều.

+ Bọng mắt to.

+ Da chùng, mỡ thừa hoặc mí mắt bị sụp do thời gian, tuổi tác…

Theo như số liệu thống kê, chiếm khoảng 80% số trường hợp muốn đi cắt mắt hai mí là do tình trạng mắt 1 mí, mắt nhiều da chùng, bọng mỡ to… Vì vậy, đây là những đối tượng phù hợp nhất với kỹ thuật cắt mắt hai mí.

Phương pháp cắt mắt hai mí hoạt động như thế nào?

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp kết hợp hai yêu tố, bao gồm loại bỏ các vấn đề của mí mắt và tạo hình nếp gấp mí mắt mới – từ đó mang lại đôi măt hai mí to tròn, đẹp như ý. Trong đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần da chùng và mớ thừa nếu có, sau đó sử dụng chỉ sinh học (thân thiện với cơ thể người) để tạo hình nếp mí mới theo cung chân mày và cân đối, hài hoà với khuôn mặt.

cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Hiện nay có nhiều các công nghệ và phương pháp cắt mắt hai mí khác nhau. Sự khác biết chủ yếu ở hai yếu tố:

+ Tiêu chuẩn để xác định vị trí cắt mí mắt, hình dáng của nếp gấp mí sao cho phù hợp và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhất

+ Chât liệu chỉ sinh học được sử dụng là gì và có thể đảm bảo các yếu tố như độ tương thích với cơ thể cao (không gay sẹo, không bao sơ – đào thải) và khả năng duy rì tuổi thọ của nếp gấp mí mới.

Nhiều chị em khác lại lo  lắng về tính an toàn và hiệu quả của phương pháp cắt mắt 2 mí. Đây thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần đáp ứng đầy đủ các tiểu chuẩn cần thiết khi phẫu thuật thì có thể đảm bảo yếu tố an toàn. Mặt khác, hiện nay có CN cắt mí Dr. Park là phương pháp thẩm mỹ mắt dành riêng cho người châu Á và đã có nhiều chị em thực hiện thành công nên các bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của phương pháp cắt mắt hai mí.

cắt mí mắt công nghệ mới  Cắt mí mắt công nghệ Dr Park cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Không những vậy với trình độ chuyên môn của các bác sĩ TMV Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Sau khi thực hiện  thẩm mỹ mắt này, bạn sẽ thấy mắt hơi nhức, bạn có thể chườm lạnh để mắt nhanh chóng phục hồi nhanh.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt mắt 2 mí:

+ Mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí mới không lộ, không cứng: Bác sĩ khéo léo khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới do đó nếp mí sẽ đẹp tự nhiên, không bị lộ, không bị cứng.

+ Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa, da chùng vùng mắt: Tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt được khắc phục triệt để, cho kết quả cắt mắt 2 mí ổn định vĩnh viễn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Quy trình an toàn, tiết kiệm thời gian: Cắt mí mắt được tiến hành theo quy trình được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng.

>>> Xem chi tiết tại đây

cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí an toàn và hiệu quả với CN Dr. Park

Trên đây là phân tích của các chuyên gia về các trường hợp nên đi cắt mắt 2 mí và những ưu điểm của kỹ thuật này. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn, hãy liên hệ ngay với Đông Á để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Gợi ý xem thêm

>>> Eva chia sẻ: cắt mí mắt ở đâu đẹp? hot-1