Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? thời gian nghỉ dưỡng thế nào?

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? thời gian nghỉ dưỡng thế nào?

0comment

Câu hỏi:

Mắt của tôi có da thừa, bọng mỡ mí mắt, lại còn 1 mí nữa nên nhìn chẳng có tẹo sức sống nào. Tôi đang muốn đi cắt mắt 2 mí nhưng không biết cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Thời gian nghỉ dưỡng như thế nào? Vì tôi là người bận rộn lắm, nên không biết có thu xếp thời gian được không nữa? (Lê Thị Mỹ Hương, 31 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cũng như bạn, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi mí mắt có dấu hiệu bị sụp xuống do lớp da chùng mí mắt ngày càng dày hơn, làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt. Để khắc phục tình trạng này, chị em đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt, nổi bật hơn cả là cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc. Vậy cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Trước hết, cần khẳng định rằng việc lựa chọn áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí là quyết định đúng đắn giúp bạn có được đôi mắt to và đẹp hơn. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách loại bỏ phần da chùng mí mắt, kéo căng vùng da này để tạo nếp gấp mí hằn sâu, rõ ràng và hài hòa với gương mặt và hoàn toàn không để lại sẹo bởi:

+ Thao tác thực hiện đơn giản, hạn chế tổn thương:  Phương pháp cắt mắt 2 mí được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng, trong phòng điều trị vô trùng, cách ly nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và các vết sẹo sau phẫu thuật.

+ Sau khi cắt mí, bạn được khâu chỉ thẩm mỹ: Các bác sĩ sử dụng tia Laser để cắt bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, tạo nếp mí mới, cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên rồi tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo

Sau cắt mắt 2 mí cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, các xâm lấn, tổn thương được hạn chế tối đa nhờ việc sử dụng tia Laser để loại bỏ phần da chùng mí mắt do đó sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí bạn có thể quay trở về nhà luôn.

Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi từ 1 – 2 ngày, hạn chế để mắt làm việc để mắt phục hồi nhanh hơn. Sau đó, bạn có thể đi làm như bình thường tuy nhiên cần chú ý uống thuốc, ăn kiêng và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn nên qua Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: