Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cận cảnh quy trình bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn

Cận cảnh quy trình bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn

0comment

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc đồng thời chuẩn hóa quy trình thực hiện bấm mí an toàn, nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Ở bước này, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng mí mắt hiện tại cho khách hàng xem có phù hợp để áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay không. Cụ thể hơn, bấm mí được chỉ định cho những khách hàng có mắt một mí, mắt có mí lót, mắt bên to bên nhỏ do 2 mí không đều nhau, mắt nhỏ nhưng có ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể và tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết.

arr  Bấm mí Hàn Quốc – Mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Cận cảnh quy trình bấm mí Hàn Quốc an toàn

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng về phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới, xác định các điểm mí (thường từ 3 – 5 điểm ở mỗi bên mắt), trong trường hợp khách hàng có mắt không đều, các bác sĩ sẽ xác định độ lệch của 2 mí và đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa một cách hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt của khách hàng.

arr Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín

Quy trình bấm mí Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt

Vùng mí mắt của khách hàng sẽ được các bác sĩ sát khuẩn cẩn thận với bông và dung dịch chuyên dụng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mí mắt, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu trong khi thực hiện bấm mí mắt. Chi tiết xem tại đây>>

Quy trình bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tiêm gây tê vùng mí mắt đảm bảo khách hàng không bị đau, khó chịu

Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng

Sau khi kết thúc các bước ở trên, các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mí mắt cho khách hàng với các thao tác cụ thể: sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm tại các điểm mí mắt sau đó khéo léo luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt kết hợp điều chỉnh lực căng 2 bên mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, giúp khách hàng có mắt 2 mí.

Quy trình bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng

Trên đây là các bước chi tiết của quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín, cam kết mang đến cho Quý khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn