2222222222

Cách nào phẫu thuật mắt sụp mí nhanh nhất hiện nay?

Thưa bác sĩ, cháu bị sụp mí mắt bẩm sinh khiến cho khuôn mặt trông già hơn hẳn so tuổi. Mới hai mấy tuổi nhưng nhìn cháu già như ngoài 30, cháu rất buồn vì điều này. Bác sĩ có biết phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí nhanh nhất hiện nay và quy trình như thế nào thì bác sĩ tư vấn giùm cháu với ạ. Cháu cảm ơn bác nhiều! (Đỗ Thu Ngân, 24 tuổi, Hải Phòng)

Cách nào phẫu thuật mắt sụp mí nhanh nhất hiện nay?

Sụp mí mắt bẩm sinh khiến gương mặt thiếu hoàn hảo

Chào Thu Ngân, 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á. Đối với câu hỏi về phẫu thuật sụp mí mắt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt nào nhanh nhất hiện nay?

Trường hợp sụp mí mắt của bạn là do bẩm sinh nên cách cách chữa sụp mí mắt thông thường sẽ không có hiệu quả. Đối với trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á.

Phẫu thuật sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp Ngân nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, cân đối chỉ trong vòng 45 – 60 phút với kết quả duy trì ổn định vĩnh viễn. Quan trọng hơn nữa, tại TMV Đông Á có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình dịch vụ an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế và hệ thống cơ sở hiện đại sẽ giúp cho việc thẩm mỹ mắt đơn giản, dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cách nào phẫu thuật mắt sụp mí nhanh nhất hiện nay?

Kết quả chỉnh hình sụp mí mắt của chị Bùi Phương Ly, 27 tuổi, Bắc Ninh tại TMV Đông Á

2. Quy trình phẫu thuật sụp mí mắt

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, tại TMV Đông Á, quy trình phẫu thuật sụp mí mắt được thực hiện hoàn toàn theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình thẩm mỹ mắt sụp mí gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mắt mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt

Cách nào phẫu thuật mắt sụp mí nhanh nhất hiện nay?

Các bác sĩ đang tiến hành chỉnh hình mí mắt cho khách hàng tại TMV Đông Á

4 bước trên được thực hiện rất nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau đớn và không cần kiêng khem sau quá trình thẩm mỹ.

Với những lời giải đáp trên, chúng tôi hi vọng Nga đã hiểu hơn về phẫu thuật mắt sụp mí và lựa chọn được cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp và an toàn cho bản thân.

Chúc Nga làm đẹp thành công!