Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho cô nàng mắt 1 mí

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho cô nàng mắt 1 mí

0comment

Bạn cảm thấy tự ti mỗi khi ra ngoài bởi đôi mắt một mí nhỏ và có phần thiếu biểu cảm của mình? Tìm hiểu ngay cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật ở dưới để có cặp mắt to tròn, long lanh như đúng mong đợi.

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho cô nàng mắt 1 mí

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Tâm sự của những cô nàng mắt một mí

Theo các nhà nhân học cho biết, mắt của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thường nhỏ do chỉ có một mí bởi cấu trúc da và mi mắt kém bền vững đồng thời cơ nâng mi chịu áp lực lớn từ da chùng, mỡ thừa mí mắt. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Địa chỉ Thonon88@yahoo.com chia sẻ ” Từ nhỏ mình luôn bị ám ảnh với cái biệt danh mắt híp cho đến tận bây giờ. Mắt chỉ có một mí khiến gương mặt mình trở nên gian gian nên mọi người không có nhiều thiện cảm  trong khi bản chất của mình không phải như vậy. Mình rất buồn vì điều này”.

Bạn Nguyễn Hồng Anh, Hà Nội “Đôi mắt 2 mí là niềm mơ ước của mình bởi vì mình chỉ có mắt một mí rất nhỏ so với dáng mặt tròn và bầu bĩnh. Nhiều khi mình ức phát khóc luôn vì câu mắt một mí càng nhìn càng…. Mình đang tìm kiếm cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên để xinh xắn và tự tin hơn. Ai biết chỉ giùm mình với nhé”.

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho cô nàng mắt 1 mí 1

Nhiều chị em nhờ đến nghệ thuật trang điểm để che đi khuyết điểm mắt một mí

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho cô nàng mắt 1 mí

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí mới, trong đó, bấm mí Hàn Quốc được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các cô nàng mắt một mí. Đây là cách làm mắt 2 mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí mắt.

Cụ thể hơn, các bác sĩ sẽ đo cung mí mắt 2 bên sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt và đánh dấu các điểm mí một cách chuẩn xác sau đó tiến hành bấm mí, luồn chỉ sinh học để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt đồng thời nâng nhẹ cơ mi, tạo nếp gấp mí mắt trên hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên, cân xứng ở cả 2 bên mắt, giúp chị em có cặp mắt to tròn, long lanh.

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho cô nàng mắt 1 mí 2

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp bấm mí Hàn Quốc chính là tính an toàn tuyệt đối, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Bởi đặc tính không phẫu thuật, mọi tổn tương, xâm lấn được hạn chế tối đa, không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không để lại biến chứng, đảm bảo kết quả ôn định lâu dài và sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc chính là cách làm mắt 2 mí tốt nhất dành cho các cô nàng mắt 1 mí. Hiện nay, phương pháp này đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: