2222222222

Cách giảm quầng thâm mắt nhanh cho các cô nàng

Mỗi sáng thức dậy, mắt thâm quầng, sưng húp khiến cho các cô nàng của chúng ta cảm thấy tự ti cực nhiều, và tìm đủ mọi cách giúp cho bọng mắt giảm bớt. Không cần phải quá lo lắng, chỉ cần bạn thực hiện các cách giảm quầng thâm mắt dưới đây, đảm bảo sau mỗi lần thức dậy bạn không còn phải lo lắng sẽ bị thành gấu trúc nữa.

Giảm quầng thâm mắt với một chiếc thìa

Để loại bỏ tình trạng mắt thâm hay giảm quầng thâm mắt một cách nhanh chóng, chúng tôi mách bạn một cách, đó chính là sử dụng một chiếc thìa.

Khi ngủ dậy, bạn nhanh chóng đặt 2 chiếc thìa bằng inox vào tủ lạnh từ 5-7 phút, sau khi đánh răng rửa mặt xong, bạn lau khô mặt và lấy 2 chiếc thìa ra áp vào phần mắt bị sưng, bạn sẽ thấy mắt giảm sưng đáng kể. Với cách làm tan bọng mỡ mắt này bạn nên thực hiện thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Cách trị quầng thâm ở mắt với massage mắt với kem dưỡng chống thâm mắt

Massage mắt là một việc rất có lợi đối với mắt, chúng không những làm giảm căng thẳng cho đôi mắt mà còn giúp giảm quầng thâm mắt một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện cách đó như sau:

Sử dụng ngón trỏ và ngón giữa ấn nhẹ lên vùng mắt bị sưng, nhẹ nhàng đẩy tay thành vòng tròn theo kim đồng hồ 10 vòng và chuyển ngược lại. Sau đó bạn cho 1 chút kem dưỡng chống thâm mắt vào 2 đầu ngón tay (ngón trỏ và ngón cái) và đập nhẹ vào phần quầng thâm 10 lần liên tục, nghỉ 3-5 s rồi lại làm tiếp tục như vậy thêm 3 lần nữa.

Với cách massage này, bạn có thể thực hiện 1 ngày 3 lần, tùy vào thời gian rảnh của mỗi người. Trong giờ làm việc, nếu như bạn thấy mắt căng thẳng quá thì đây cũng là cách làm mắt được nghỉ ngơi khá tốt nhé.

Giảm quầng thâm mắt bằng đá viên

Với việc sử dụng đá viên lạnh, bạn sẽ vừa giúp lỗ chân lông khít hơn vừa làm giảm quầng mắt thâm một cách nhanh chóng dễ dàng.

Bạn thực hiện bằng cách, sau khi ngủ dậy bạn lấy 1 viên đá lạnh (nên bọc vào một chiếc khăn xô của trẻ con) và áp vào phần mắt bị thâm và nhẹ nhàng xoa đều cả vùng mắt. Bạn nên làm từ 2-3 phút, bạn sẽ thấy được tác dụng thần kì của chúng nhanh chóng.

Cách chữa thâm mắt bằng khoai tây

Cách giảm thâm bằng khoai tây không còn là giải pháp xa lạ đối với chị em, nhất là đối với những cô nàng công sở. Với phương pháp này, bạn có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi, tại nhà hay văn phòng một cách dễ dàng nhất.

Cần chuẩn bị một củ khoai tây, sau đó bạn rửa sạch vỏ và thái 2 lát mỏng đắp vào phần mắt quâng thầm. Bạn để từ 1-2 phút, sau đó lại đắp miếng khác vào, làm liên tục tới lần đắp thứ 3 và dùng nước ấm lau nhẹ vào phần da đó.

Giảm mắt quầng thâm với túi trà xanh

Đối với việc trị thâm bọng mắt bằng trà xanh, bạn sẽ không còn lo lắng đến nỗi ám ảnh mắt thâm đen sau mỗi lần thức dậy nữa.

Cách thực hiện cực kỳ đơn giản như sau: Bạn cho 2 túi trà vào nước ấm để tinh chất trà trong túi chỉ còn lượng vừa phải (nước trà đó bạn có thể dùng uống ngay nhé, chúng rất tốt cho sức khỏe). Sau đó bạn cho vào tủ lạnh 5 phút, sau đó lấy ra và đắp vào mắt 2-3 phút rồi bỏ ra. Phương pháp này nên sử dụng hàng ngày nhé.

Clip hướng dẫn cách giảm thâm mắt:

Với những cách giảm quầng thâm mắt cực nhanh mà không tốn tiền thẩm mỹ mắt này, bạn có thể lấy lại đôi mắt tươi tắn, đẹp hơn mà không còn lo lắng gì. Tuy nhiên, với những cách này bạn nên làm thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé!