Trang chủ » Hỏi đáp » B/S Hàn Quốc tư vấn: Bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật?

B/S Hàn Quốc tư vấn: Bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật?

0comment

hoi Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Tôi cũng chẳng còn trẻ trung gì nữa, vài năm nữa cũng 50 tuổi rồi nhưng mắt tôi bị bọng mỡ nặng, khiến tầm nhìn của mắt bị ảnh hưởng. Tôi thực sự lo lắng bị bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật không vì tuổi cũng nhiều, sợ lại phải tái phẫu thuật sẽ rất rắc rối. (Trần Thị Hà, Hải Phòng)

dap Trả lời

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về Hộp thư tư vấn của Thammymat.net. Với thắc mắc bị bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Tình trạng bọng mỡ, da chùng là dấu hiệu điển hình của việc lão hóa. Theo thời gian, vùng da quanh mí mắt càng nhăn nheo và chảy xệ không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến chức năng hoạt động, tầm nhìn của mắt. Để khắc phục tình trạng này, những biện pháp như massage, trang điểm… cũng không mang lại hiệu quả triệt để. Thẩm mỹ mắt chính là giải pháp tối ưu nhất.

bong-mo-mat-co-nen-phau-thuat

Bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật không? 

Tuy nhiên có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt vẫn là băn khoăn chung của nhiều người. Cũng giống như chị, nhiều khách hàng bận tâm lo ngại kết quả lấy mỡ mí mắt không cao, có thể gây nguy hiểm hoặc để lại sẹo, khiến phải tái phẫu thuật. Chúng tôi xin được khẳng định: lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu. Nó sẽ cho kết quả mắt đẹp vĩnh viễn nếu chị áp dụng đúng phương pháp và được bác sĩ giỏi phẫu thuật.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả

Theo đánh giá của các chuyên gia, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng bọng mỡ, da chùng hiệu quả nhất. Đây là cách giúp mắt to hơn an toàn không lộ sẹo mà nhanh nhất hiện nay:

Bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

– Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ thực hiện cắt rạch tại đúng bờ mí mắt cũ, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da thừa. Đồng thời, bác sĩ kéo căng phần da mí dưới và mí trên để cải thiện tầm nhìn, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

– Trong trường hợp mắt chị 1 mí hoặc có mí lót nhưng không rõ, bác sĩ sẽ kết hợp loại bỏ bọng mỡ và tạo nếp gấp mí mới sâu và cân đối bằng cách khâu da mi với cân trước của bờ sụn mi giúp mắt 2 mí to tròn mà không lộ sẹo.

– Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, không ảnh hưởng giác mạc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

arr2 Tham khảo chi tiết: Lấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc – Mắt 2 mí trẻ trung, không còn bọng mỡ

Tiêu chí nhận diện bác sĩ thẩm mỹ mắt tốt

Một vấn đề quan trọng giúp thẩm mỹ mắt thành công chính là yếu tố bác sĩ. Người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật giỏi sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Dưới đây là những tiêu chí giúp chị nhận diện bác sĩ thẩm mỹ mắt tốt:

Bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật

Nên chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm để thao tác chuẩn xác nhất

– Được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học uy tín

– Bác sĩ đã có kinh nghiệm trong nghề, càng nhiều năm càng tốt

– Ưu tiên những bác sĩ phẫu thuật tại các nước có trình độ thẩm mỹ cao hoặc bác sĩ trong nước đã tu nghiệp tại nước ngoài.

– Bác sĩ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Riêng với tiêu chí cuối, chị có thể tìm hiểu trên các cuộc hội thảo, các diễn đàn thẩm mỹ lớn… Chị nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có những bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp.

Để giúp chị bớt băn khoăn có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt, chúng tôi xin được gợi ý cho chị địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín để tham khảo là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt tại đây là những người giàu kinh nghiệm, đến từ trong và ngoài nước như chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, BS. Đỗ Tiến Dũng (phẫu thuật thành công hơn 400 ca thẩm mỹ mắt)…

arr2 Xem thêm Đội ngũ bác sĩ tại TMV Đông Á

Với giải đáp trên đây, chúng tôi mong chị sẽ không còn lo lắng bị bọng mỡ có nên phẫu thuật hay không. Đồng thời chúc cho chị sớm lấy lại đôi mắt sáng khỏe, trẻ trung để có một cuộc sống hạnh phúc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

call19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: