Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bí ẩn của công nghệ Bấm mí Hàn Quốc

Bí ẩn của công nghệ Bấm mí Hàn Quốc

0comment

Hô biến đôi mắt 1 mí ti hi trở thành cặp mắt 2 mí long lanh, to tròn, cuốn hút trong 15 phút, chỉ với vài thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch chính là bí ẩn tạo nên sức hút kì diệu của công nghệ Bấm mí Hàn Quốc.

>> Tuyệt chiêu biến mắt một mí thành hai mí

>> Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc

1. Sức hút khó cưỡng của đôi mắt to tròn

Đôi mắt được ví là “cử sổ tâm hồn” – nơi chứa đựng toàn bộ cảm xúc, vui, buồn hay đau khổ của người sở hữu. Nhìn vào đối mắt, đối phương có thể biết bạn hạnh phúc hay đau khổ, nồng nhiệt hay cô đơn. Không phủ nhận đôi mắt 1 mí tạo nên nét cá tính riêng biệt cho người sở hữu, tuy nhiên theo quan điểm của người Á Đông, đôi mắt 2 mí to tròn mới là chuẩn mực mà người Phương Đông hướng đến. Đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn tạo ra một sức hút đặc biệt mà khó có người nào có thể cưỡng lại được.

Bấm mí Hàn Quốc

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Phương Đông, đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng sẽ tạo nên ánh nhìn hiền hòa, chan chứa và dễ lấy được cảm tình của người đối diện hơn đôi mắt 1 mí. Điều đó giúp chủ nhân của mắt 2 mí thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Hình ảnh quá khứ của nhiều ngôi sao Hallyu đình đám Hàn Quốc khiến người hâm mộ “choáng váng” bởi nó khác xa so với vẻ xinh đẹp hiện tại. Một trong những điều làm nên thay đổi kỳ diệu ấy chính là sự hoán đổi của đôi mắt 1 mí ti hi trở trành đôi mắt long lanh, to tròn. Chìa khóa của bí ẩn này là công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

2. Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. ( Xem thêm cắt mắt hai mí ở đâu đẹp )

Ra đời và thành công vang dội tại xứ sở Kim Chi – đất nước có 3/4 dân số mắt 1 mí, Bấm mí Hàn Quốc đã du nhập sang nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Ngay lập tức, Bấm mí Hàn Quốc trở thành một trào lưu được nhiều bạn trẻ ở nước ta yêu thích. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí bằng cách bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Chỉ với 1 vài thủ thuật đơn giản, sau 15 – 30 phút, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh, tro tròn.

3. Ưu điểm của phương pháp Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc

– Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt

– Không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch mà chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nhẹ nhàng.

– Hiệu quả bấm mí lâu dài

Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội, Bấm mí Hàn Quốc ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành trào lưu gây sốt mới trong giới trẻ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: