Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bất ngờ với phương pháp nhấn mí không phẫu thuật

Bất ngờ với phương pháp nhấn mí không phẫu thuật

0comment

Không cần phẫu thuật, cắt rạch mà bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo chỉ sau 15 -20 phút với phương pháp nhấn mí tiên tiến từ xứ sở Kim Chi.

Bất ngờ với phương pháp nhấn mí không phẫu thuật

Đôi mắt 2 mí tự nhiên, long lanh hoàn hảo là mơ ước của bất kì ai

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và sức biểu cảm vô tận là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai ngay khi sinh ra cũng có may mắn sở hữu nét đẹp trọn vẹn ấy. Theo các nhà nhân học cho biết, mắt 1 mí hoặc có mí lót không rõ, mắt nhiều da chùng và bọng mỡ là một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở đa số người Châu Á. Mắt nhỏ, mắt híp khiến gương mặt thiếu biểu cảm hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ mắt, nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí mới ra đời, trong đó nổi bật hơn cả là kĩ thuật nhấn mí không phẫu thuật. Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nhấn mí mắt nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt mới được nhiều Sao Hàn tin tưởng lựa chọn để làm mới diện mạo và hâm nóng tên tuổi của mình. Cũng từ đó, nó nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bất ngờ với phương pháp nhấn mí không phẫu thuật 1

Nhấn mí không phẫu thuật

Nhấn mí mắt không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí là kĩ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách hình thành một chuỗi các liên kết bền chặt giữa da và mí mắt đồng thời nâng cơ mi giúp mí mắt trên rõ ràng hơn. Khác với các kĩ thuật nhấn mí trước đây, nhấn mí Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại điểm mí mắt mà không cần phẫu thuật, cắt rạch do đó hạn chế tối đa các biến chứng, phản ứng phụ với mí mắt đồng thời không để lộ sẹo thẩm mỹ.

Sau thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, không lo sợ mí to mí nhỏ. Đặc biệt, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt được đo vẽ chính xác nên sau thực hiện mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sẽ to hơn, ánh nhìn sâu hơn, mí đẹp tự nhiên. Nhấn mí là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong khoảng 15-20 phút với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối. Hiệu quả của phương pháp này ổn định lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Bất ngờ với phương pháp nhấn mí không phẫu thuật 2

Nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ở Việt Nam, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Hoàng Thị Thu, 22 tuổi, Hà Nội chia sẻ “Sau nhấn mí mắt mình to và đẹp hơn rất nhiều, không ngờ lại đơn giản như thế”. Cùng chung cảm nhận với chị Thu, chị Bùi Thảo Minh, 28 tuổi, Hà Nam vui mừng cho biết “Trước khi nhấn mí, tôi nghĩ sẽ đau lắm nhưng sự thật không phải như vậy, nó nhẹ nhàng và nhanh chóng lắm. Giờ mắt tôi đẹp và bừng sáng hơn trước nhiều. Cảm ơn bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: