Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bất ngờ với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật

Bất ngờ với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật

0comment

Không bóc tách, xâm lấn hay cắt rạch, chỉ với các dụng cụ bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi, bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mang đến những bất ngờ thú vị cho chị em.

Bất ngờ với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Trong quan niệm của người Việt, đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là chuẩn mực của cái Đẹp bởi nó không chỉ tạo nên điểm nhấn và sức hút cho gương mặt mà còn thể hiện một cách chân thực và sinh động những xúc cảm của một cá nhân trước thế giới bên ngoài. Thế nhưng, theo phân tích của các nhà nhân học, thay vì cấu trúc cơ nâng mi, liên kết giữa da và mi mắt bền chặt ở người Châu Âu, mắt của người Á Đông thường có một mí, mí lẩn hay mí lót nhưng không rõ.

Điều này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt mà còn được xem là một “hung tướng”, phản ánh những đặc điểm không thật sự tốt đẹp về vận mệnh và tướng số trong cái nhìn của các nhà nhân tướng học. Cũng từ đó, tìm ra phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí hiệu quả, an toàn là mối bận tâm chung của chị em phụ nữ. Bài viết này giới thiệu với bạn kĩ thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc – giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, mắt đẹp nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 phút.

Bất ngờ với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật1

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt thông qua các điểm mí. Để làm được điều này, các bác sĩ sẽ xác định các điểm mí (từ 3 – 5 điểm trên mỗi mắt và chúng cân xứng nhau giữa 2 bên sao cho lực căng mí mắt 2 bên đều nhau) sau đó thực hiện bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mí để tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi, giúp mắt to tròn, 2 mí tự nhiên.

Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí Hàn Quốc so với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí khác chính là không phẫu thuật, bóc tách do đó đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Hơn nữa, do đặc tính không xâm lấn, thời gian thực hiện và phục hồi của mắt rất ngắn. Quy trình bấm mí diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút, sau đó bạn có thể nhận thấy những khác biệt trên đôi mắt của mình, sau khoảng 1 tháng, mắt sẽ đẹp tự nhiên như thật, không có bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Bất ngờ với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật2

Hình ảnh trước sau bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp bấm mí tiên tiến này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến niềm vui và nét đẹp trọn vẹn hơn cho nhiều chị em phụ nữ Việt. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám, xác định các điểm mí một cách chính xác và tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

Bạn Hạnh Lê, 22 tuổi, Hà Giang “Sau khi bấm mí tại Đông Á, tôi thấy mình xinh đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều. Tôi vui sống mỗi ngày vì không bí gọi là Lê mắt to mắt nhỏ nữa”. Bạn Thu Trà, 25 tuổi, Hà Nội “Tôi thấy vui sướng và bất ngờ vô cùng vì chỉ sau khoảng 20 phút, mắt tôi đã to hơn lại có 2 mí nữa. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á nhiều lắm”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn