Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bất ngờ với cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

Bất ngờ với cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

0comment

Không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch, cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút theo phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ mang lại những bất ngờ thú vị cho bạn. Còn chần chừ gì nữa,cùng trải nghiệm ngay hôm nay để có đôi mắt long lanh, cuốn hút bạn nhé!

 Bất ngờ với cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là khát khao của mọi chị em

Cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

Nếu như trước đây, khi nghĩ đến cách để có đôi mắt 2 mí to và đẹp hơn chị em thường đề cập tới các phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt với nhiều lo ngại thì ngày nay, điều đó không còn là vấn đề đáng để quan tâm với sự ra đời của các phương pháp làm đẹp mắt mới, ưu việt hơn cả là bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, hoàn toàn không xâm lấn.

Bấm mí Hàn Quốc là cách làm cho đôi mắt đẹp chỉ sau 15 phút với các thao tác hết sức nhẹ nhàng, không đòi hỏi bóc tách hay cắt rạch. Theo đó, các bác sĩ sau khi đo vẽ cung mí ở 2 mắt một cách chuẩn xác sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Bất ngờ với cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút 1

Cách làm cho đôi mắt đẹp sau 15 phút không cần phẫu thuật

Khác biệt của cách làm cho mắt đẹp với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

So với các phương pháp làm mắt 2 mí truyền thống, cách làm đẹp mắt công nghệ bấm mí Hàn Quốc có nhiều khác biệt lớn, cụ thể là:

+ Mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ: Bác sĩ sẽ chỉ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm mí và thực hiện luồn 1 sợi chỉ thẩm mỹ rất mảnh xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, giúp mắt to tròn, long lanh, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Thủ thuật đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối: Với cách làm đôi mắt đẹp nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc, an toàn của chị em được đảm bảo tối đa. Đây là một kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt đơn giản, nhẹ nhàng.

+ Kết quả ổn định lâu dài: Chuỗi liên kết được hình thành rất bền chặt do đó nếp gấp mí không bị mờ theo thời gian, cho kết quả ổn định lâu dài.

Bất ngờ với cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút 2

Hình ảnh trước sau bấm mí mắt – Giải pháp làm đẹp mắt hoàn hảo

Như vậy, tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, thực hiện nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài là những khác biệt lớn tạo nên sức hút cho phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Với cách làm cho đôi mắt đẹp trong 15 phút nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc, chị em sẽ có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

iconXem chi tiết về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Để được trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: