2222222222

Băn khoăn nâng chân mày có nguy hiểm không?

Hỏi: Tôi gặp phải tình trạng sa trễ chân mày, nhiều người khuyên nên đi phẫu thuật có thể giúp cải thiện được vấn đề này. Nhưng lại băn khoăn không biết nâng chân mày có nguy hiểm không? Có đau lắm không? Mong được sự giải đáp của bác sĩ. (Mai, 37 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Xin chào bạn Mai,

Sau khi đã nhận được thư thắc mắc, dưới đây sẽ là những lời giải đáp của bác sĩ dành cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng chân mày có nguy hiểm không?

Nâng chân mày là tiểu phẫu nhỏ giúp cho bạn loại bỏ được những nếp nhân ở phần đuôi mắt, tạo cho đôi mắt to hơn, căng vùng da chảy xệ dưới chân mày do tuổi tác gây nên.

Rất nhiều chị em phụ nữ trước khi đi thực hiện dịch vụ này thường có những lo lắng như nâng chân mày có nguy hiểm không? Hay phẫu thuật nâng chân mày có đau không?… Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể lưu ý những vấn đề sau:

+ Phẫu thuật nâng cung chân mày được thực hiện bởi thẩm mỹ viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

+ Dịch vụ làm đẹp này được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành sẽ đảm bảo an toàn trong thời gian tiến hành.Bởi yếu tố quan trọng quyết định thành công trong ca phẫu thuật nâng chân mày chính là tay nghề bác sĩ và kỹ thuật tiến hành (đường mổ, quy trình, hướng dẫn chăm sóc …).

+ Cơ sở thực hiện được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các đối tác Hàn Quốc có kỹ thuật chuyên sâu, đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về dụng cụ thực hiện, trang thiết bị máy móc…

+ Quy trình nâng cung chân mày được diễn ra đúng các bước như sau:

– Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng chân mày và tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng.

– Sau đó là đo vẽ dáng chân mày mới.

– Sát trùng và làm sạch vùng chân mày để tránh gây nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

– Tiến hành nâng chân mày, sau 7-10 ngày kết quả sẽ đẹp hơn.

Sau khi nâng chân mày cần chú ý điều gì?

Để có kết quả chân mày đẹp, không gây sưng bạn cần phải thực hiện những lưu ý sau:

+ Sau khi nâng chân mày xong, sẽ hơi sưng nhẹ, đây là tình trạng hoàn toàn bình thường mà bất cứ ai thực hiện sẽ đều gặp phải, chính vì vậy bạn có thể trườm đá để bớt sưng.

+ Không được ăn các loại thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, trứng… để tránh gây sưng và thâm vùng da được thực hiện.

+ Sử dụng muối sinh lí để rửa phần da mỗi ngày.

+ Hạn chế tiếp xúc nước bẩn lên phần da.

+ Khi ra đường cần được che chắn cẩn thận.

+ Tránh sử dụng chất kích thích trong thời gian này.

 Với những giải đáp thắc mắc nâng chân mày có nguy hiểm không dành cho bạn Mai, và những bạn  có cùng câu hỏi, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp cho chính mình.

hotline 19006499
hoặc
dktv