Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc?

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc?

0comment

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được coi là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa mí mắt, giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng thể nắm hiểu và nắm rõ về công nghệ này?

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc?

Cắt mí dưới công nghệ Hàn Quốc đã và đang là “mốt” làm đẹp của chị em

Da thừa hay bọng mỡ mí mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt già nua, thiếu linh hoạt khiến không ít chị em lo lắng. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí mới ra đời, mang đến niềm vui lớn cho phái đẹp. Trong đó, phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của các eva. Liệu bạn đã biết những gì về nó?

1. Phẫu thuật cắt mí dưới là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của thẩm mỹ viện Đông Á cho biết ” Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn cho khách hàng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và hiệu quả  thẩm mỹ nhanh chóng”.

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc? 1

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật loại bỏ da thừa, bọng mỡ mí dưới

2. Những trường hợp nào phù hợp với phương pháp cắt mí dưới công nghệ Hàn Quốc?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu của những trường hợp sau:

+ Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt (thường ở độ tuổi 30+): Thông thường, khi bước qua tuổi 30, mí mắt dưới của cả nam và nữ đều bị lão hóa do đó có nhiều da thừa mí mắt, bọng mỡ hơn do đó cần áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt dưới để trả lại sự trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt.

+ Những người có bọng mỡ mắt nhiều: Các bác sĩ tiến hành rạch một đường ở ngay sát mí mắt rồi nhẹ nhàng lấy bọng mỡ mắt sau đó căng phần da ở mí mắt để xác định phần da thừa, cuối cùng là tiến hành loại bỏ da thừa mí mắt dưới cho đôi mắt to và sáng hơn.

+ Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới: Ở trường hợp này, các bác sĩ sẽ cắt da thừa và loại bỏ bọng mỡ bằng tia Laser và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ.

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc? 2

Cắt mí dưới công nghệ Hàn Quốc được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

3. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Theo đúng quy định của Bộ y tế ban hành, quy trình cắt mí dưới tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Bước đầu, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát về tình hình sức khỏe cũng như tình trạng của mắt sau đó tư vấn phương pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp nhất.

Bước 2: Sau khi đã xác định được phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí cần thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Ở bước này khách hàng sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt để đảm bảo an toàn cũng như trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt dưới khách hàng không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí dưới: Các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt dưới, sau đó sử dụng tia laser để loại bỏ bọng mỡ sau đó kéo căng vùng da mí dưới, xác định phần da thừa và cắt bỏ chúng một cách nhanh chóng.

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc? 3

Quy trình cắt mí dưới tại Thẩm mỹ viện Đông Á

4. Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Tại mỗi địa chỉ làm đẹp, chi phí phẫu thuật cắt mí mắt dưới là hoàn toàn khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc nhiều vào công nghệ và giải pháp mà bạn đang lựa chọn áp dụng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cắt mí dưới có giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Cắt mí mắt (mí trên hoặc mí dưới) 7

5. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

Cắt mí dưới công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến, sử dụng tia Laser do đó ít xâm lấn, không ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không gây tổn thương hay bất kì đau đớn nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, kĩ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đầu ngành cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn