Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bấm mí mắt Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia

Bấm mí mắt Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia

0comment

Theo các chuyên gia, bấm mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo nếp gấp mí mắt mới rõ ràng, mềm mại cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia

Bấm mí Hàn Quốc đã và đang là “mốt” thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, bấm mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt 2 mí mới tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn, trò chuyện với bác sĩ Tuấn Anh – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á nhằm mang đến cho bạn đọc cái nhìn hệ thống, khoa học về phương pháp làm đẹp tiên tiến này.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết bấm mí mắt Hàn Quốc là gì không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thâm mỹ áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí hay mắt có mí lót nhưng không rõ khiến đôi mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn. Đây kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi, tạo nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại, biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn.

Theo đó, dựa trên những phân tích về các điểm mí của 2 mắt trong từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới sau đó tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự  nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia 1

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua các điểm mí của mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc có khác gì với các kĩ thuật bấm mí trước đây không thưa bác sĩ?

So với các kĩ thuật bấm mí mắt trước đây, bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc có nhiều điểm khác biệt mang tính tích cực. Trước hết, khả năng tạo hình của phương pháp này rất cao do đó sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên như thật. Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốccách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại các điểm mí của 2 mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bác sĩ có thể cho biết thêm về kĩ thuật luồn chỉ sinh học khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc không ạ?

Luồn chỉ sinh học qua các điểm mí của mắt là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt bằng các sợi chỉ sinh học được luồn liên tục dưới sụn của mi mắt trên (có thể luồn xuyên qua sụn mi) để hình thành nếp gấp mí trên, tạo mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Theo đó, bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới cho mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia 2

Kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua các điểm mí của mắt

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ổn định vĩnh viễn chứ ạ?

Khác với các kĩ thuật bấm mí trước đây, chỉ cho kết quả trong 3 -4 năm, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng kĩ thuật luồn chỉ qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi do đó nếp mí mới sẽ sâu và rõ ràng hơn đồng thời tồn tại vĩnh viễn. Bởi lẽ đó, hiệu quả thẩm mỹ của bấm mí Hàn Quốc ổn định lâu dài, có thể là 15 -20 năm.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 15 -20 phút theo đúng tuần tự 4 bước sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc.

+ Bước 2: Tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

+ Bước 3: Vô cảm vùng điều trị bằng gây tê

+ Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc với các dụng cụ bấm mí hiện đại.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thâm mỹ viện Đông Á

Những yếu tố nào đảm bảo thành công khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc?

Để có được thành công trọn vẹn khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau. Trước hết, người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa giỏi (có nhiều kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt), kĩ thuật tiên tiến, dụng cụ bấm mí hiện đại đã được vô trùng và quy trình thực hiện chuẩn. Vì vậy, chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tốt nhất cho mình.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe, thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn