Trang chủ » Hỏi đáp » Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào? Có đau không?

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào? Có đau không?

0comment

Câu hỏi

Mắt của em chỉ có một mí nhìn bé tí tẹo trong khi mặt em khá bầu bĩnh nên em ngại lắm. Em tìm hiểu và biết bên mình có dịch vụ bấm mí mắt tốt lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt được thực hiện như thế nào? Có đau không? Em cảm ơn. (Giáp Thị Lý, 21 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Lý! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc của bạn:

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Trước hết, cần khẳng định rằng trong trường hợp mắt một mí nhỏ, muốn có mắt to tròn, 2 mí tự nhiên như của bạn thì áp dụng phương pháp bấm mí mắt là việc cần và nên làm. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, có khả năng tạo hình mắt 2 mí rất tốt đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro và biến chứng do đó bạn có thể yên tâm thực hiện.

Quy trình bấm mí mắt khá đơn giản, được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút. Theo đó, sau khi thăm khám tình trạng mí mắt hiện tại cho bạn, các bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm mí, đo và vẽ cung mí 2 bên mắt sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn. Tiếp đến, vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn và tiêm gây tê trước khi thực hiện bấm mí.

Sau đó, với các dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí mắt, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, tạo nếp gấp mí mắt trên hằn sâu những vẫn có độ mềm mại tự nhiên giúp mắt của bạn to tròn và đẹp hơn.

ClanWars-arrowGreenBấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 – 20 phút

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào? Có đau không?

Quy trình bấm mí mắt CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Bấm mí mắt có đau không?

Như trên có đề cập, bấm mí mắt là một thủ thuật nhỏ, không đòi hỏi xâm lấn, bóc tách do đó quy trình thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng. Thêm vào đó, trước khi thực hiện các thao tác thẩm mỹ mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt cho bạn do đó bạn không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện bấm mí. Sau khi quay trở về nhà, bạn có thể thấy đau nhẹ vùng mí mắt trong 1 – 2 ngày đầu tuy nhiên cảm giác đau sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình bấm mí được thực hiện an toàn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: