Trang chủ » Hỏi đáp » Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

0comment

Câu hỏi:

Mắt tôi một mí khá nhỏ, 2 bên lại không đều nhau nên nhìn rất xấu vì thế tôi định đi bấm mí mắt. Điều làm tôi băn khoăn là phương pháp này có đòi hỏi nghỉ dưỡng lâu không, có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp, tôi cảm ơn. (Đặng Thị Dung, 25 tuổi, Lục Nam, Bắc Giang)

Trả lời

Chào bạn Dung! Không quá khó để lý giải tại sao ngày càng có nhiều chị em đi thẩm mỹ mắt bởi đôi mắt 1 mí, nhỏ và thiếu biểu cảm làm giảm thẩm mỹ chung khi nhìn vào. Với những băn khoăn của bạn, chuyên mục Tư vấn của thammymat.net xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Để đảm bảo tốt nhất an toàn và kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt do đó không để lại sẹo hay bất kì vết tích thẩm mỹ nào.

Trong trường hợp mắt một mí đồng thời mí mắt 2 bên bị lệch như của bạn, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định các điểm mí (3 – 5 điểm) ở cả 2 mắt sao cho lực căng giữa chúng đều nhau sau đó dùng dụng cụ nhấn mí và khéo léo luồn chỉ sinh học qua lớp sụn mi, tạo nếp gấp mí mắt hằn sâu nhưng không bị cứng, giúp mắt to tròn, tự nhiên. Cần nhấn mạnh lại một lần nữa rằng, phương pháp này không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng

Sau bấm mí mắt cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Như trên chúng tôi có đề cập, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật, bóc tách, xâm lấn do đó sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường. Tuy vậy, để đảm bảo có được kết quả bấm mí mắt như mong đợi, sau bấm mí bạn nên tránh dụi mắt trong 2 – 3 ngày đầu, tránh va chạm mạnh vùng mí, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Để được tư vấn trực tiếp bạn nên thu xếp thời gian qua thẩm mỹ viện hoặc liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: