2222222222

Bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn? giải đáp chuyên gia

Hỏi: Xin chào bác sĩ, mắt của tôi bé nên thường bị trêu là “cười không thấy Tổ Quốc” khiến tôi hơi mất tự tin mỗi khi đứng nói chuyện với các đồng nghiệp. Tôi biết đến dịch vụ thẩm mỹ mắt có thể giúp tôi cải thiện được tình trạng này, tuy nhiên lại phân vân không biết bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi! (Lương Quỳnh Mai, 25 tuổi, Quảng Ninh)

Bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn?

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những câu hỏi thắc mắc tơi chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, với vấn đề Bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn?

Quỳnh Mai thân mến, trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt làm đẹp nhiều người thường có tâm lí phân vân không biết thực hiện phương pháp bấm mí hay cắt mí để có đôi mắt tự nhiên nhất, bạn cần nên hiểu bản chất của 2 kỹ thuật này.

Với phương pháp bấm mí mắt được biết đến là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, giúp bạn tạo được nếp gấp mí mới mà không cần phẫu thuật hay sử dụng kỹ thuật bóc tách. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách luồn sợi chỉ sinh học vào những điểm đã được bác sĩ đánh dấu cố định tạo nên nếp mí mới à không sợ để lại sẹo hay bất cứ dấu vết phẫu thuật nào. Phương pháp này thường được áp dụng với những người trong độ tuổi dưới 27 tuổi khi chưa có sự xuất hiện của sự lão hóa, không có da chùng, nếp nhăn hay bọng mỡ ở mắt.

Đối với cắt mí mắt là phẫu thuật tạo mắ 2 mí vĩnh viễn, được sử dụng tia laser và nhẹ nhàng bóc tách các lớp da thừa, da chùng, bọng mỡ (nếu có) và kết hợp nâng cơ mí trên rồi cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nhờ đó mà nếp gấp mí mới sẽ hình thành. Phương pháp này được gây tê trước khi thực hiện nên không đau và thường áp dụng cho những người trên 27 tuổi.

Như bạn thắc mắc rằng nên lựa chọn bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn, mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau, và một phần tùy vào từng cơ địa của mỗi người để có kết quả thành công nhất. Với độ tuổi của bạn là 25 tuổi bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có kết quả tự nhiên và phù hợp nhất. Thời gian tiểu phẫu diễn ra rất nhanh và dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật bấm mí mắt an toàn (nhấn mí Hàn Quốc) được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp hạn chế được mọi sai sót, biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

Quỳnh Mai thân mến, bạn có thể qua hệ thống chi nhánh của Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc để nhận được sự chăm sóc tốt nhất dành cho bạn.

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc Bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn? dành cho Quỳnh Mai và nhiều bạn có cùng thắc mắc, hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này và có quyết định đúng đắn cho đôi mắt của mình. Chúc bạn thành công!