Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

0comment

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là 1 trào lưu thẩm mỹ được giới trẻ yêu thích. Mặc dù vậy đây vẫn là lĩnh vực khiến bạn trẻ hết sức băn khoăn. Một trong những câu hỏi khiến giới trẻ tò mò là Bấm mí Hàn Quốc ở đâu cho hiệu quả thẩm mỹ cao?

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Bấm mí Hàn Quốc khiến nhiều ngôi sao Hàn đẹp như tranh vẽ

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Để trải lời cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở đâu, trước tiên chúng ta phải làm rõ khái niệm bấm mí Hàn Quốc là gì.

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện Đông Á, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo liên kết giả giữa da và cơ mi. Sau đó cố định liên kết ấy lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi bấm mí xong, khi mở mắt, mí mắt của khách hàng sẽ hình thành liên kết hai mí rõ ràng. Mắt hai mí sau khi tạo sẽ to tròn, long lanh, và nhận được ánh nhìn thiện cảm của người đối diện.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Mắt hai mí dễ nhận được ánh nhìn thiện cảm hơn mắt 1 mí

Ai cũng biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người. Không những nói lên cảm xúc  buồn, vui, khô khan hay dạt dào cảm xúc, đôi mắt còn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vẫn biết đôi mắt 1 mí thể hiện được sự cá tính riêng biệt, nhưng với chuẩn mực cái đẹp của người Á Đông thì mắt hai mí mới là nét đẹp quy chuẩn. Điều này có thể lý giải tại sao gần đây bấm mí Hàn Quốc lại trở thành “làn sóng” làm đẹp được giới trẻ Châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng nồng nhiệt yêu thích.

Những yếu tố quyết định sự thành công của phương pháp bấm mí?

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và bấm mí Hàn Quốc nói riêng luôn là con dao 2 lưỡi và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Một ca thẩm mỹ muốn thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Yếu tố đầu tiên đó là bác sĩ thực hiện. Bác sĩ thực hiện bấm mí cũng như các loại phẫu thuật khác cần có tay nghề cao, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, con mắt thẩm mỹ cao và có lương tâm y đức. Tay nghề cao sẽ giúp từng thao tác thực hiện của bác sĩ chuẩn xác. Con mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp đường cung bấm mí được đo đạc, tính toán cẩn thận sao cho hài hòa và cân đối với khuôn mặt khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Bấm mí cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro

Yếu tố thứ 2: Phòng thực hiện phải đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị kỹ thuật cũng như điều kiện vệ sinh.

Yếu tố thứ 3: Khách hàng phải dưới 30 tuổi và mí mắt không bị chùng, nhão. Với những khách hàng trên 30 tuổi, tạo mắt hai mí bằng phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp thích hợp.

Cơ sở thẩm mỹ nào đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên sẽ là câu trả lời chuẩn xác cho câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Quy trình bấm mí an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiêu bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được cấp phép và hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo sự thành công của phẫu thuật thẩm mỹ. Tự hào là thẩm mỹ viện số 1 trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, Đông Á hội tụ đầy đủ những tinh hoa bậc nhất. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tay nghề cao, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, không gian tiện nghi, phòng mổ tiêu chuẩn, Đông Á tự tin là thẩm mỹ viện được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Với các chuyên gia, Đông Á chính là câu trả lời cho câu hỏi “Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: