Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bấm mí Hàn Quốc – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

Bấm mí Hàn Quốc – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

0comment

Ngày nay, mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa chỉ sau 15 phút nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” để có mắt đẹp tự nhiên dành cho cô nàng một mí, mí mắt 2 bên không đều hay mắt có mí lót, mí lẩn.

Bấm mí Hàn Quốc – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

Bấm mí Hàn Quốc để có mắt đẹp như sao Hàn

Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút với bấm mí Hàn Quốc

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ làm đẹp phát triển, bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt mới được các minh tinh màn ảnh xứ Hàn ưa chuộng bởi các ưu điểm vượt trội bao gồm: mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút; thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “ Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Theo đó, sau khi xác định cung mí và các điểm mí ở 2 mắt một cách hợp lý, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí và khéo léo luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên”.

Bấm mí Hàn Quốc – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút 1

Bấm mí mắt là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, hình thành nếp gấp mí mới

Bấm mí Hàn Quốc – không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt vô cùng đơn giản là nhận định chung của giới chuyên gia về phương pháp này bởi toàn bộ quy trình bấm mí chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút với các thao tác hết sức đơn giản và nhẹ nhàng. Bởi tính chất không phẫu thuật, không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch, bấm mí Hàn Quốc không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không để lại biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ.

Thêm vào đó, sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, chị em không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc, sau 7 – 10 ngày, mắt sẽ đẹp tự nhiên như thật, không lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Sợi chỉ sinh học rất mảnh được các bác sĩ khéo léo luồn qua sụn mi mắt giúp nếp gấp mí mới hằn sâu mà vẫn có độ mềm mại tự nhiên, không để lạo sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút 2

Hình ảnh trước – sau bấm mí mắt

Cái khó khi thực hiện bấm mí mắt chính là việc xác định điểm mí mắt và các thao tác vẽ cung mí, luồn chỉ sao cho lực căng giữa 2 bên mắt phải đều nhau, tránh tình trạng mắt bị lệch, bị xếch sau thực hiện. Để đảm bảo điều này, người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tốt vì thế chị em cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Tại Việt Nam, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là sự lựa chọn thông minh giúp bạn có được đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp hoàn hảo.

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn