2222222222

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid, Giải pháp “vàng” tạo mắt 2 mí

Không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên sau 15 – 20 phút, sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi mang đến kết quả ổn định lâu dài là những mô tả chính xác nhất về phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double eyelid – Giải pháp “vàng” trong thẩm mỹ mắt 2 mí theo nhận định của các chuyên gia.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 1

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp vàng tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, bấm mí Hàn Quốc Double eyelid mới được xem là giải pháp “vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt 2 mí hiện thời.

Khác biệt hoàn toàn với các kĩ thuật truyền thống, bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là phương pháp hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để nhấn tại các điểm mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi xuyên qua sụn mi mắt, hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu, đẹp tự nhiên.

Cụ thể hơn, các bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng mắt hiện tại của khách hàng (mắt một mí hay mắt có mí lót nhưng không rõ) để đo vẽ cung mí 2 bên mắt một cách hài hòa, cân đối. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm mí (từ 3 – 5 điểm trên mỗi mắt) sau đó thực hiện bấm mí một cách nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 1

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Với phương pháp này, chỉ sau 15 – 20 phút, nếp gấp mí mắt mới được hình thành, hằn sâu ở cả 2 bên mắt và cân đối tự nhiên giữa 2 bên. Nhờ đó, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào mà không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì. Kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Sự khác biệt vượt trội của Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống, Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid mang đến những sự khác biệt vượt trội:

+ Sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi: Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là giải pháp duy nhất sử dụng loại chỉ sinh học xoắn đôi, có khả năng liên kết chặt chẽ với da. Nhờ đó, mí mắt sau khi tạo có nếp gấp sâu, đẹp tự nhiên như thật, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không như các phương pháp thông thường, nếp mí có thể bị bong ra theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 3

Sợi chỉ sinh học xoắn đôi có thể giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống

+ Không phẫu thuật, đảm bảo an toàn: Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid sử dụng dụng cụ chuyên biệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ trong khoảng 15-20 phút với các thao tác thực hiện đơn giản,  không phức tạp, bạn hoàn toàn có thể trở về nhà, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

Cảm nhận của khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc Double eyelid

Nhận biết rõ những ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc Double eyelid, TMV Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt mới này, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

Chị Nguyễn Thảo Nhi, Hải Phòng chia sẻ “Mắt của tôi chỉ có một mí nhìn không được đẹp mà công việc của tôi lại thường xuyên phải gặp gỡ nhiều người. Do đó, tôi quyết định đi bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á theo lời giới thiệu của mấy cô đồng nghiệp. Kết quả làm tôi cảm thấy rất bất ngờ, mắt 2 mí đẹp tự nhiên cứ y như là thật vậy. Nó làm tôi thay đổi đến nỗi không nhận ra mình trong gương nữa”.

Chị Lê Thị Thảo, Ba Đình, Hà Nội cho biết “Hồi học đại học tôi rất ghét cách mà bạn bè gọi tôi là “Thảo híp” vì nghe từ đó cứ thấy không có thiện cảm và có ý châm chọc. Tôi cũng định đi thẩm mỹ nhưng phần vì sợ, phần vì nhiều lý do khác mà cứ lần nữa mãi không đi. Sau khi có gia đình, sinh con, mắt tôi có vẻ bé đi so với trước dù mới 29 tuổi. Một lần nữa, tôi quyết tâm đi thẩm mỹ để có mắt 2 mí.

Qua tìm hiểu, tôi được biết đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thấy yên tâm, tôi đến đây để xem cụ thể nó như thế nào. Sau khi được các bác sĩ tư vấn, tôi thấy rất tin tưởng nên đã sử dụng dịch vụ. Thật bất ngờ các bạn ạ, mắt tôi giờ đã có 2 mí to, đẹp tự nhiên rồi. Cảm ơn TMV Đông Á rất nhiều!”.