2222222222

Bấm mí Hàn Quốc duy trì bao lâu?

Chào bác sĩ, em được biết bấm mí Hàn Quốc sẽ cho kết quả đẹp  tự nhiên và đều nên em cũng muốn đăng ký bấm mí nhưng không biết kết quả bấm mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu? Xin cảm ơn. ( Nguyễn Phương Thanh – 21 tuổi – Hà Nội)

Chào bạn Phương Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời chi tiết dưới đây.

Bấm mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc duy trì bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc duy trì bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng chất liệu là loại chỉ sinh học có tính chất không tiêu nên hiệu quả đem lại ổn định lâu dài, đồng thời tạo được vẻ đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kì vết tích nào.

Với bấm mí Hàn Quốc: đường bấm mí có thể duy trì mãi và không thay đổi. Tuy nhiên, thực tế thì vẻ đẹp tự nhiên của nếp mí thì chỉ có thể  duy trì được trong 3 – 5 năm đầu tiên, bởi sau khoảng thời gian đó, da vùng mí mắt bắt đầu bị lão hóa và đường bấm mí cũng dần bị mờ đi, nếp mí không thể giữ nguyên như ban đầu được.

>>> Vì lẽ đó, thời gian bấm mí mắt giữ được bao lâu cũng không cố định ở từng người, có người giữ được lâu, có người giữ được trong một vài năm.

Bí quyết để bấm mí Hàn Quốc giữ được lâu dài

Để giữ được kết quả bấm mí dài lâu, ngay sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc mí mắt thật tốt.

Chăm sóc trong 10 ngày đầu sau bấm mí:

bấm mí Hàn Quốc duy trì bao lâu nếu dụi mắt

Không dụi mắt sau bấm mí Hàn Quốc 

Những ngày đầu sau khi bấm mí về nhà, bạn cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, trong 10 ngày đầu, đường mí chưa định hình và liên kết với nhau nên sẽ cần bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng, cụ thể: tránh va chạm mạnh vùng mắt, tránh dụi mắt, che chắn mắt khi ra ngoài, kiêng nước, không make-up, kiêng một số thực phẩm gây sưng nề,…

Chăm sóc thời gian dài sau bấm mí

Về lâu dài, để mí mắt đẹp và lên dáng chuẩn nhất, tự nhiên nhất, bạn nên có chế độ chăm sóc sau bấm mí hàng ngày:

+ Tránh những va chạm mạnh vào mắt, hạn chế day dụi mắt

+ Hạn chế hoặc không lôi kéo như đeo len, dán kích mí,…

+ Nếu make-up thì cần có dưỡng và bảo vệ vùng mí mắt

bấm mí Hàn Quốc duy trì bao lâu nếu massage mắt

Massage mắt sau bấm mí Hàn Quốc để duy trì kết quả lâu dài

+ Nên massage mắt thường xuyên bằng thao tác nhẹ nhàng, chậm dãi để ngăn ngừa sự tích mỡ mí mắt và tình trạng trùng nhão da mí.

+ Tránh cho mắt phải làm việc nhiều, tạo điều kiện cho mí mắt cử động quá tải.

+ Đồng thời bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để cơ thể chậm lão hóa, tránh cho da mí sớm bị chảy nhão.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn về vấn đề “Bấm mí Hàn Quốc duy trì bao lâu?” và  “Làm sao để duy trì kết quả bấm mí lâu dài nhất?” Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bấm mí, mời bạn tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất.

 Lời khuyên hữu ích của chuyên gia khi đi thẩm mỹ mắt

 Chi tiết bấm mí Hàn Quốc Dr Park