Trang chủ » Hỏi đáp » Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid có hiệu quả lâu dài không?

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid có hiệu quả lâu dài không?

0comment

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi cũng có mắt 2 mí nhưng bên có, bên không nên nhìn rất mất cân đối, trông không đẹp. Tôi cũng muốn đi bấm mí nên hay đọc bài trên mấy diễn đàn, thấy mọi người khen bấm mí Hàn Quốc Double eyelid rất tốt, nhưng tôi vẫn lo không biết cách này có để lại di chứng gì không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi xem bấm mí Hàn Quốc Double eyelid có cho hiệu quả lâu dài không? Có để lại sẹo sau khi bấm mí không? Tôi xin cảm ơn! (Hồ Thị Quế Chi, Vũng Tàu)

Trả lời:

Hồ Thị Quế Chi thân mến!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid có cho hiệu quả lâu dài không?

Dựa theo những gì bạn đã miêu tả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp bấm mí Hàn quốc Double eyelid. Bạn cũng không cần quá lo lắng khi thực hiện bấm mí mắt bằng công nghệ này.

Xét về mặt bản chất, bấm mí Hàn Quốc Double eyelid chỉ là một thủ thuật đơn giản, không đòi hỏi phẫu thuật. Phương pháp bấm mí này có nhiều tiến bộ và khác biệt so với các phương pháp bấm mí truyền thống, là giải pháp thẩm mỹ mắt ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại giúp tạo mắt hai mí tự nhiên, cho hiệu quả vĩnh viễn.

– Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi ở các vị trí này, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt.

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid có hiệu quả lâu dài không?

Chỉ sinh học xoắn đôi giúp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

– Nhờ khả năng xoắn chặt vào nhau, chỉ khâu đôi sẽ mềm mại luồn qua các điểm mí nhấn, cố định chắc chắn ở đầu mút, tạo đường mí sâu và rõ ràng cho kết quả mắt 2 mí vĩnh viễn.

– Khi mở mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật.

Chính vì vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc Double eyelid giúp khắc phục triệt để tình trạng nếp mí mới tạo bị mờ, không rõ mí như các phương pháp bấm mí truyền thống, mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với kết quả vĩnh viễn.

bong-mo-mi-mat-4 XEM CHI TIẾT CÔNG NGHỆ BẤM MÍ HÀN QUỐC DOUBLE EYELID

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Cũng giống như rất nhiều người có chung thắc mắc như bạn, một lần nữa cần khẳng định rằng: bấm mí Hàn Quốc Double eyelid hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi:

– Quy trình bấm mí nhẹ nhàng, được thực hiện với các thao tác đơn giản (chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút), không hề phức tạp. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo đường nếp mí mới, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực…

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid có hiệu quả lâu dài không?

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid hoàn toàn không để lại sẹo

– Đồng thời, dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm mí mắt không đòi hỏi phẫu thuật nên không tạo nhiều mũi khâu như các kĩ thuật cũ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn sau khi thực hiện thủ thuật bấm mí Hàn Quốc không gây ra sẹo, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm, tay nghề cao. Điều đó sẽ giúp bạn thực hiện bấm mí thành công và hiệu quả nhất.

bong-mo-mi-mat-4 Xem thêm Mắt đã từng mổ cận có bấm mí mắt được không?

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc Double eyelid có cho hiệu quả lâu dàicó để lại sẹo không của bạn.

Chúc bạn sẽ luôn xinh đẹp và tự tin!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn