Trang chủ » Hỏi đáp » Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

0comment

Thấy nhiều người bấm mí Hàn Quốc đẹp quá mình cũng muố đi bấm, nhưng lại sợ đau, xin hỏi bác sĩ “Bấm mí Hàn Quốc có đau không?” Sau bấm mí cần ăn kiêng gì không? ( Hoàng Thị Ngân – 21 tuổi- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi.

Bấm mí Hàn Quốc khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch. Phương pháp chỉ cần gây tê tại chỗ mà không cần gây mê giúp quá trình thực hiện diễn ra một cách an toàn, nhẹ nhàng mà không hề gây đau đớn.

Sau bấm mí Hàn Quốc ăn kiêng như thế nào?

Theo chỉ định của các bác sĩ và chuyên gia bấm mí, bạn cần kiêng những thực phẩm này trong 2 tuần sau khi bấm mí:

bấm mí hàn quốc có đau không, ăn kiêng thế nào

Ăn kiêng sau bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

– Rau muống: để tránh gây nên sẹo lồi

– Đố nếp, thịt gà: vết bấm mí có thể dẫn đến việc mưng mủ

– Thịt gà: thịt gà, đặc biệt là da gà sẽ gây ngứa tại vết khâu

– Hải sản: Hải sản dễ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Do vậy, đây cũng là thực phẩm hàng đầu mà chúng ta không nên sử dụng sau khi bấm mí.

– Thịt bò, thịt chó: Tương tự như rau muống, thịt bò và thịt chó đều có khả năng khiến vùng da sau bấm mí bị thâm, đen, hình thành sẹo lồi khó chịu. Chính vì thế, dù hai loại thịt này rất tốt cho sức khỏe thì bạn cũng nên kiêng ăn tuyệt đối nhé.

– Trứng: theo lý giải của nhiều người, trứng dễ để lại vết trắng hoặc loang lổ trên da (giống như vết lang ben). Vì vậy, hãy tránh xa loại thực phẩm này sau khi bấm mí mắt nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp những thăc mắc của bạn về “Bấm mí Hàn Quốc có đau không?”, nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan mời bạn tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên viên tư vân của chúng tôi. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự hiên.

 Lời khuyên hữu ích của chuyên gia khi đi thẩm mỹ mắt

 Từ A đến Z thắc mắc về dịch vụ Thẩm mỹ mắt

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: