2222222222

Bác sĩ ttư vấn: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn và ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Câu hỏi

Em cảm thấy tự ti, mặc cảm vô cùng với đôi mắt nhỏ tí chỉ có một mí của mình, đặc biệt là khi bố mẹ chồng tương lai nhìn em không mấy thiện cảm. Do đó em định đi bấm mí Hàn Quốc nhưng em còn chần chừ quá, không biết phương pháp này có an toàn không? hay có ảnh hưởng đến thị giác không?. (Đặng Thị Lan Trinh, 24 tuổi, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Trả lời

Chào bạn Lan Trinh! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm khi sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí. Hiện nay, để khắc phục tình trạng mắt một mí, khách hàng có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó các chuyên gia đánh giá cao kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế, bấm mí là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không đòi hỏi xâm lấn do đó mức độ an toàn được đảm bảo trong và sau thẩm mỹ mí mắt. Tuy nhiên, các thao tác cần được thực hiện chuẩn xác do đó bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình bấm mí mắt được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ bấm mí chuyên dụng do đó bạn có thể yên tâm rằng, bạn không gặp phải rủi ro, biến chứng nào trong và sau khi thực hiện, an toàn được đảm bảo.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn và ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt không?

Cũng như bạn, nhiều khách hàng thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt không. Như trên có phân tích, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật, không đòi hỏi cắt rạch nên mức độ an toàn cao. Cụ thể hơn, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để bấm các điểm mí sau đó khéo léo luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, hình thành nếp gấp mí mới, tạo mắt 2 mí.

Như vậy, các thao tác chỉ được thực hiện ở vùng da mi mắt, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt vì vậy không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức nhìn (thị lực) của mắt do đó bạn có thể yên tâm.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!