Trang chủ » Hỏi đáp » Bấm mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không? Có bị sẹo không?

Bấm mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không? Có bị sẹo không?

0comment

Câu hỏi

Mắt em chỉ có một mí nhìn rất xấu nên em tự ti lắm nên em định đi bấm mắt 2 mí. Bác sĩ cho em hỏi là bấm mí thì có mất nhiều thời gian không? Có bị đau không? Có bị sẹo sau khi thực hiện không? Chi phí như thế nào ah? Em xin cảm ơn. (Lê Thị Tuyết, 20 tuổi, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymat.net. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi sở hữu mắt một mí bởi mắt một mí thường nhỏ và không thật sự hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt của người Á Đông. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo, cân nhắc và áp dụng phương pháp bấm mắt 2 mí hay còn gọi là bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á.

Bấm mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không? Có để lại sẹo không?

Bấm mắt 2 mí là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm tại các điểm mí (từ 3 – 5 điểm/ một mắt) sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt sao cho khi mở mắt, nếp gấp mí mới sẽ xuất hiện, hằn sâu nhưng không bị cứng, giúp khách hàng có mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch do đó không để lại sẹo, bạn không nên lo lắng về việc lộ dấu vết sau khi thực hiện. Thời gian thực hiện bấm mí mắt dao động trong 15 – 20 phút, bạn không sợ bị đau bởi vùng mí mắt đã được tiêm gây tê trước đó.

Bấm mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không? Có bị sẹo không?

Bấm mí mắt được thực hiện trong 15 – 20 phút, không để lại sẹo

Chi phí bấm mắt 2 mí như thế nào?

Trên thực tế, chi phí bấm mí mắt tại các trung tâm, thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau như phương pháp áp dụng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí bấm mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc có giá 6 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 12 triệu đồng khi bác sĩ nước ngoài thực hiện.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về các thắc mắc liên quan đến dịch vụ bấm mắt 2 mí, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình.

Cảm ơn bạn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: