2222222222

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt – TMV Đông Á

Đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt tại TMV Đông Á, khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Thẩm mỹ mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo an toàn tuy nhiên để có đôi mắt 2 mí to đẹp, cân đối, trẻ trung lại đòi hỏi rất cao về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Hiểu rõ được vấn đề này, TMV Đông Á luôn chú trọng tới trình độ và tay nghề của bác sĩ trong thẩm mỹ mắt nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Đến với TMV Đông Á để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên khoa thẩm mỹ mắt đầu ngành tại Việt Nam và Hàn Quốc như chuyên gia thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm; Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – Trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt và thẩm mỹ khuôn mặt…

100% các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

– Tốt nghiệp luận án Tiến sỹ đại học Y Busan – Đại học quốc gia Hàn Quốc

– Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Paik – Hàn Quốc

– Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt

– Từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công cho nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng

anh-bac-si1Thạc sĩ, Bác sĩ Thi Ra

– Tốt nghiệp chuyên khoa điều trị Laser

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điều trị da

– Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước

Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như

– Thành viên Hiệp hội Da liễu Việt Nam

– Trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành

– Chuyên tư vấn, soi da và điều trị các bệnh về da liễu

 

hotline 19006499

hoặc

dktv