Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » An toàn hiệu quả với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

An toàn hiệu quả với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

0comment

Vượt lên các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên như thật chỉ sau 30 – 45 phút với các thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thay vì cấu trúc bền chặt của lớp da và mi mắt cũng như trương lực của cơ nâng mi ổn định, mắt của chị em phụ nữ Việt thường có nhiều da chùng, bọng mỡ nên khá nhỏ, ánh nhìn chậm chạp. Điều này không chỉ làm giảm thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng lớn đến thị lực của mắt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Ngày nay, tình trạng đó có thể được khắc phục triệt để với phương pháp cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc.

An toàn hiệu quả với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Sở hữu mắt to tròn, 2 mí tự nhiên với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Nhược điểm của các phương pháp cắt mí truyền thống

Mặc dù có thể giúp chị em khắc phục tình trạng bọng mỡ, da chùng mí mắt nhưng các phương pháp cắt mí truyền thống tồn tại khá nhiều nhược điểm xét về tính hiệu quả và sự an toàn, cụ thể là:

+ Kết quả thẩm mỹ: Các phương pháp cắt mắt cũ thường thực hiện lấy mỡ, cắt da thừa bằng một đường rạch mổ khá lớn ở vùng da mí do đó sau phẫu thuật thường để lại sẹo, nếp gấp mí mắt trên thường cứng, không đẹp tự nhiên. Thêm vào đó, vết rạch mổ chỉ được khâu bằng loại chỉ thông thường nên bị lộ khiến đôi mắt không thật sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Tính an toàn: Với vết rạch mổ nằm ở vùng da mí, được tách rộng xuống dưới để lấy túi mỡ và phần da thừa được cắt bỏ bằng các dụng cụ thông thường, các biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật khá nhiều, không đảm bảo an toàn cho chị em. Hơn thế nữa, khả năng nhiễm trùng sau cắt mí khá cao do vết rạch mổ dài chỉ được khâu bằng chỉ thông thường.

An toàn hiệu quả với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc1

Hạn chế của các kĩ thuật cắt mắt 2 mí truyền thống

An toàn hiệu quả với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Khắc phục triệt để những tồn tại của các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt trước đây, cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên như thật đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau phẫu thuật cắt mắt hai mí. Đây là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng tia Laser và chỉ khâu sinh học đồng thời tác động vào cơ nâng mi, giúp hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu nhưng không bị “phô”, hài hòa với gương mặt.

Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ từ 3 -5 cm nằm sát đường viền mí mắt sau đó kéo căng phần da chùng mí, dùng tia Laser để cắt bỏ chúng để làm lộ ra túi mỡ vùng mí mắt. Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ và đóng kín vết rạch mổ bằng sợi chỉ thẩm mỹ rất mảnh nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật, đảm bảo kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

An toàn hiệu quả với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc2

Với tia Laser hiệu quả và an toàn của PP cắt mí mắt Hàn Quốc đạt mức tối đa

Với phương pháp này, việc lấy túi mỡ được thực hiện phía ngoài kết mạc của mắt do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cải thiện thị lực của mắt hiệu quả. Sau phẫu thuật, hiện tượng sưng tấy, chảy máu gần như không xảy ra. Đây chính là điểm khác biệt của cắt mí mắt Hàn Quốc so với các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí trước đây.

Sau khoảng 30 – 45 phút với các thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, long lanh, ánh nhìn linh hoạt. Theo các chuyên, để có được kết quả cắt mắt 2 mí tốt nhất và luôn an toàn, bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môi giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: