2222222222

5 thắc mắc thường gặp về cắt mắt 2 mí của chị em

Cắt mắt 2 mí là gì, áp dụng cho những đối tượng nào, quy trình được tiến hành như thế nào, kết quả ra sa0 và thực hiện ở đâu đẹp nhất là 5 thắc mắc thường gặp của chị em về phương pháp làm đẹp tiên tiến này.

5 thắc mắc thường gặp về cắt mắt 2 mí của chị em

Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn

1. Cắt mắt 2 mí là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, cắt mắt 2 mí là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh cho khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ vị trí mí mắt mới cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt sau đó kéo căng vùng mí mắt và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới giúp mắt to tròn, 2 mí tự nhiên.

2. Dịch vụ này áp dụng cho những đối tượng nào?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng cách loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời hình thành liên kết mới bền chặt giữa da và mí mắt do dó nó được áp dụng cho những đối tượng khách hàng sau:

+ Mắt có mí lót không rõ, có nhu cầu thẩm mỹ mí mắt tạo mắt 2 mí tự nhiên.

+ Mắt bị sụp mí thứ sinh (da chùng mí mắt che phủ toàn bộ đồng từ khiến mí mắt bị sụp).

+ Khách hàng có bọng mỡ thừa mí mắt.

5 thắc mắc thường gặp về cắt mắt 2 mí của chị em 1

Cắt mắt 2 mí là dịch vụ áp dụng cho trường hợp khách hàng có bọng mỡ, da chùng mí mắt

3. Quy trình cắt mắt 2 mí được diễn ra như thế nào?

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu nhỏ, tạo hình mí mắt, được thực hiện theo 4 bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

+ Bước 2: Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới.

+ Bước 3: Vô cảm vùng điều trị bằng tiêm gây tê.

+ Bước 4: Tiến hành cắt mắt 2 mí cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình diễn ra trong 30 -45 phút với các thao tác chính xác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Đặc biệt, sau cắt mí bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

5 thắc mắc thường gặp về cắt mắt 2 mí của chị em 2

Toàn bộ quy trình cắt mắt 2 mí được tiến hành trong khoảng 30 -45 phút

4. Kết quả sau cắt mắt 2 mí ra sao?

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, không da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ổn định lâu dài, không đòi hỏi quá trình thẩm mỹ thường xuyên, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

5. Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất?

Rất nhiều chị em băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí cho mình bởi hiện nay rất nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện có dịch vụ này. Theo khảo sát trên diendanthammy.com cho thấy, có tới 40% thành viên của diễn đàn này cho rằng Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín tại Hà Nội. Cũng theo chị em tại đây cho biết, sau khi thực hiện cắt mí mắt, đôi mắt sẽ đẹp và cuốn hút hơn, đặc biệt tầm nhìn của mắt được cải thiện.