2222222222

5 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Việt

Sở hữu đôi mắt đẹp đầy sức hút giúp các mỹ nhân trong làng giải trí Việt ngày càng được mến mộ hơn. Điểm danh 5 người đẹp có đôi mắt khiến fan “chết chìm”.

1. Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sở hữu gương mặt trái xoan chuẩn mực, nụ cười rạng rỡ, đặc biệt là đôi mắt đẹp đầy sức sống và “dường như biết nói”, Đặng Thu Thảo không khó để khẳng định vị trí của mình trên bản đồ sắc đẹp của phụ nữ Việt. Cùng với thần thái sang trọng, nền nã, và hướng xây dựng hình ảnh đúng đắn Thu Thảo ngày càng dành được nhiều tình cảm từ công chúng.

5 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Việt

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sở hữu đôi mắt đẹp nhất nhì Vbiz

2. Đôi mắt đẹp của siêu mẫu Thanh Hằng

Là chân dài đắt giá nhất làng mẫu Việt hiện nay, Thanh Hằng khiến fan hâm mộ “ngây ngất” không chỉ bởi đôi chân dài miên man mà còn bởi đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cùng nụ cười rạng rỡ. Theo ý kiến của nhiều người, cô là 1 trong 5 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất Vbiz.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp “đúng chuẩn”.

5 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Việt 1

Đôi mắt đẹp giàu xúc cảm của siêu mẫu Thanh Hằng

3. Ca sĩ Vy Oanh

Giọng ca “Đồng xanh” không chỉ được yêu mến bởi giọng hát nhẹ nhàng, trong sáng, dễ đi vào lòng người mà còn bởi ngoại hình xinh xắn, đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cô được bình chọn là 1 trong 5 người sở hữu đôi mắt có sức hút nhất làng giải trí Việt.

5 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Việt 2

Vy Oanh sở hữu đôi mắt đẹp nhất nhì Vbiz

4. Đôi mắt đẹp của Việt Trinh

Ngọc Trinh được xưng tụng là biểu tượng sắc đẹp của màn ảnh Việt. Cô sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như nước mùa thu nhưng cũng không kém phần sắc sảo, đa đoan. Đặc biệt, Việt Trinh chưa từng nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ mắt, vẻ đẹp của cô là hoàn toàn tự nhiên.

5 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Việt 3

Việt Trinh có đôi mắt đẹp nhưng đa đoan

5. Hot girl Tâm Tít

Là một trong những hotgirl nổi tiếng tại Hà Thành trong những năm gần đây, Tâm Tít là cái tên được nhiều người quan tâm. Trên gương mặt xinh xắn, rạng rỡ của cô, đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên là tâm điểm tạo nên sức hút lớn không thể cưỡng lại.

5 mỹ nhân sở hữu đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Việt 4

Tâm Tít sở hữu đôi mắt đẹp và “dường như biết nói”

Sở hữu đôi mắt đẹp như các mỹ nhân trong làng giải trí Việt là mơ ước của bất kì ai tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó. Ngày nay, với sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, khách hàng có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật.