Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Trang điểm cho mắt sụp mí – 5 cách giúp mắt sụp mí đẹp tự nhiên

Trang điểm cho mắt sụp mí – 5 cách giúp mắt sụp mí đẹp tự nhiên

0comment

Dáng mắt sụp mí khiến cho đôi mắt của bạn không được rạng rỡ, luôn cảm thấy ủ rũ, buồn bã làm gương mặt mất đi sự hài hòa, bạn đã biết làm thế nào để cải thiện điều đó chưa? Vì vậy bạn nên nhớ 7 mẹo vặt giúp cho nàng mắt sụp mí có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian. Cùng tham khảo nhé!

Thông thường những cô gái có đôi mắt sụp mí thường có cảm giác tự ti, thực tế cho thấy để “ngụy trang” cho dáng mắt này không phải dễ dàng, tuy nhiên, với 7 mẹo sau thì không có điều gì là không thể.

1 . Kẻ Eyeliner mảnh – Giải pháp cho mắt sụp mí với

mắt sụp mí

Kẻ mắt với dáng Eyeliner mảnh sẽ giúp khuyết điểm sụp mí mắt bị đánh bay

Hiện nay, nhiều bạn gái đã tự trang bị cho bản thân mình những kiến thức chăm sóc và làm đẹp bản thân, chính vì vậy trang điểm cũng là một giải pháp giúp các bạn trở nên tự tin hơn. Đối với đôi mắt bị sụp mí bạn cũng có thể che đi khuyết điểm này bằng trang điểm với kẻ eyeliner. Để che khuyết điểm bạn chỉ nên kẻ tighttline mỏng manh giúp cho đôi mắt được to tròn hơn mà không còn nhìn rõ thấy đôi mắt mí sụp nữa.

2 . Kẻ mắt mèo cho đôi mắt sụp mí hiệu quả

mắt sụp mí

Mắt mèo làm đôi mắt mắt to tròn hơn cho cô nàng sụp mí

Với đôi mắt sụp mí nhiều, khiến đôi mắt luôn u buồn bạn có thể sử dụng dáng kẻ mắt mèo, bởi không nên tập trung vào phấn mí trên mà thay vào hãy kéo dài góc mắt để đánh lừa người nhìn. Như vậy bạn cũng sẽ khắc phục được nhược điểm.Để kẻ mắt mèo, bạn bắt đầu kẻ từ phần đuôi mắt trong và kéo viền khắp mí càng dày về cuối đuôi mắt. Sau đó kẻ mắt hếch ra phía ngoài và một phần đuôi ở mắt lộ ra làm mắt trông to tròn và thu hút.

3 . Sử dụng phấn mắt cho mắt sụp mí

Sử dụng phấn mắt màu đồng hoặc màu khói là giải pháp giúp cho bạn có đôi mắt to tròn tự nhiên, bạn chỉ cần kẻ 1 đường viền mi mắt mảnh, sau đó thoa chút phấn ở bầu mắt và viền mắt để cho đôi mắt có điểm nhấn nhiều hơn.

mắt sụp mí

Sử dụng phấn mắt giúp đôi mắt gơi cảm hơn

4 . Kẻ xéo đường viền đen ở phần góc ngoài mí mắt dưới

Tiếp đó, để đôi mắt to tròn và ấn tượng hơn, bạn có thể dùng chổi kẻ xéo một đường viền đen ở phần góc ngoài của mí mắt dưới. Sau đó nối với đường viền phía trên mí mắt trên. Đôi mắt mèo sụp mí của bạn sẽ lôi cuốn hơn hẳn.

5 . Chỉ makeup trung tính cho đôi mắt sụp mí

Nếu bạn sở hữu đôi mắt sụp mí thì bạn không nên trang điểm nổi bật trên khuôn mặt. Chỉ nên makeup trung tính, đặc biệt là mắt. Cụ thể, bạn có thể dùng eyeshadow tối màu, hay sử dụng son hồng tươi.

mắt sụp mí

Dáng kẻ mắt giúp đôi mắt to hơn

Ngoài ra, để có đôi mắt đẹp, không còn tình trạng sụp mí bạn có thể tham khảo các công nghệ thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, phẫu thuật mắt mí sụp, phương pháp này giúp cho đôi mắt khắc phục triệu để dáng mắt bị sụp mí. Hiện nay, kỹ thuật cắt mí mắt 3 trong 1 với công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: