2222222222

5 lý do bạn nên chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double eyelid

Bâm mí Hàn Quốc Double eyelid – phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện đại có tiếng trên thị trường thẩm mỹ hiện nay mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp bấm mí thông thường. Dưới đây là 5 lí do mà bạn nên lựa chọn công nghệ Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid.

Bâm mí Hàn Quốc – Không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo

cat-mi-mat

Bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhẹ nhàng, không đụng chạm dao kéo, không bóc tách. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để trích tại các điểm bấm mí đã được xác định từ trước sau đó sử dụng chỉ sinh học để luồn qua các điểm và cố định chúng tại các đầu mút tạo sự liên kết giữa da và mí mắt. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống mà không cần phải phẫu thuật. Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí chỉ thực hiện ngoài vùng mí mắt và không động chạm đến các mô xung quanh nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc cũng như thị lực của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid không đau, không để lại sẹo

bam-mi-han-quoc

Cũng như đã nói ở trên, bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là một tiểu phẫu đơn giản, không cần đụng chạm dao kéo, không bóc tách ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Đồng thời trước khi bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mí mắt nên đảm bảo trong quá trình bấm mí bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Đặc biệt, các thao tác bấm mí đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác nên đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các chị em.

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Video thực hiện bấm mí Hàn Quốc Double eyelid tại TMV Đông Á

Hàng ngày, để có được đôi mắt 2 mí cân đói, hài hòa như ý nhiều chị em thường mất rất nhiều thời gian vào việc trang điểm mắt, việc làm này không chỉ làm tốn khá nhiều thời gian của mọi người mà còn có thể gây hại cho vùng mắt nên không trang điểm đúng cách.

Bởi vậy, bấm mí Hàn Quốc chính là phương pháp ưu việt mà bạn nên lựa chọn áp dụng bởi quy trình bấm mí chỉ thực hiện trong khoảng 1 thời gian ngắn (15 – 30 phút), sau khoảng thời gian này bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, hài hòa lâu dài mà không cần mất thời gian trang điểm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

An toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực

Thẩm mỹ bấm mí công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc đã được bộ y tế kiểm định và chứng nhận là phương pháp an toàn. Vì là dịch vụ tiểu phẫu được thực hiện ngoài vùng mí mắt nên đảm bảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc không gây bất kì một ảnh hưởng nào đến giác mạc cũng như thị lực của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid hiệu quả duy trì dài lâu

mat-bi-sup-mi-2

Mắt hai mí đẹp vĩnh viễn hiệu quả duy trì dài lâu

Là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều sao Hàn lựa chọn, bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc Duoble eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, mềm, các nút tại điểm mí được thắt nút chắc chắn, không dễ bị tuột nên đảm bảo mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn duy trì lâu dài. Đặc biệt sau khi thực hiện khách hàng sẽ có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những lý do trên, có thể khẳng định rằng bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là xu hướng làm đẹp khiến các cô gái không thể chối từ. Tuy nhiên để được kết quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ cũng như độ an toàn bạn nên chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng. Một trong những cơ sở uy tín được nhiều người lựa chọn là TMV Đông Á. Nơi đây luôn nhận được sự phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là phần tổng hợp hỏi đáp các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hi vọng với những thông tin ở trên, quý khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn khi lựa chọn các dịch vụ cho mình.

cal141
hoặc
dktv