2222222222

5 đôi mắt hai mí đẹp “khuynh đảo” showbiz Hàn

Yoona, Suzy, Huyn A… là những thần tượng Hàn Quốc cơ đôi mắt hai mí đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Tạp chí danh tiếng của Hàn Quốc BNTNews mới đây đã đưa ra một cuộc khảo sát nhằm trưng cầu ý kiến của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc về đôi mắt của các thần tượng trẻ xứ Hàn. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về 5 idol xinh đẹp. Đứng đầu bảng xếp hạng là nữ ca sĩ trẻ Suzy thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mắt đều cho rằng Suzy không những có ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo mà còn có đôi mắt mai mí đẹp cân đối, long lanh, to tròn, vừa trong sáng, vừa quyến rũ. Vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Yoona (SNSD), Sunhwa (Secret), Krytal (Fx), Huyn A (4minute).

1. Suzy (Miss A)

Mắt hai mí đẹp

Mắt hai mí đẹp

2. Yoona (SNSD)

Mắt hai mí đẹp

Mắt hai mí đẹp

Sở hữu ngoại hình trong sáng, xinh đẹp, thanh khiết, Yoon A – Nhân vật đình đám nhất SNSD ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình trong lòng công chúng. Ngoài việc hát hay, nhảy đẹp, đóng phim nhiều cảm xúc, Yoona còn được đánh giá là idol có vẻ đẹp tự nhiên, không dao kéo hiếm thấy trong showbiz Hàn. Cặp mắt hai mí đẹp của cô nàng chính là một trong những yếu tố giúp tên tuổi Yoona ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

3. Sunhwa (Secret)

Mắt hai mí đẹp

Mắt hai mí đẹp

4. krytal (Fx)

Mắt hai mí đẹp

Mắt hai mí đẹp

5. Huyn A (4 minute)

Mắt hai mí đẹp

Mắt hai mí đẹp

5 thần tượng xứ Hàn vừa nêu trên đều là những tên tuổi đình đám nhất nhì làng giải trí được giới trẻ yêu thích. Không thể phủ nhận rằng ngoài tài năng xuất chúng, 5 cố gái còn được yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp đặc biệt là những cặp mắt hai mí biết nói, long lanh, to tròn, ngơ ngác.

Hình ảnh những cặp mắt đẹp như vậy không hẳn là hiếm hoi trong showbiz Hàn. Những đôi mắt đẹp đã ám ảnh màn ảnh nhỏ toàn châu Á qua những bộ phim tình cảm Hàn Quốc suốt 1 thời gian dài. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu những đôi mắt hai mí đẹp như các idol Hàn Quốc không phải là mơ ước xa vời, mà hoàn toàn dễ dàng nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Đông Á, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo liên kế giữa da và cơ mi. Sau đó cố định liên kết ấy lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khi mở mắt sẽ hình thành 2 mí mới rõ ràng, cân đối.