2222222222

5 điều cần biết về phương pháp phẫu thuật mắt to

Nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về phương pháp phẫu thuật mắt to theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

 

5 điều cần biết về phương pháp phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh, cuốn hút

1. Phẫu thuật mắt to là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Đông Á cho biết , phẫu thuật mắt to là giải pháp can thiệp vào cơ nâng mi, cơ muller, góc mắt, mí mắt để tạo mở rộng cung mi, tạo mắt to tròn, 2 mí. Theo đó, tùy vào từng  trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể về phương pháp cũng như cách thức tiến hành phẫu thuật làm to mắt nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho khách hàng.

2. Phẫu thuật mắt to áp dụng cho trường hợp nào?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật làm to mắt ra đời, là giải pháp tối ưu cho các trường hợp sau:

– Mắt 1 mí hoặc có mí lót nhưng không rõ: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ.

– Mắt có bọng mỡ hoặc da thừa mí mắt: Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ rồi tiến hành lấy mỡ mí mắt, cắt da thừa bằng kĩ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

5 điều cần biết về phương pháp phẫu thuật mắt to 1

Phẫu thuật mắt to khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí

– Mắt bị sụp mí: Các bác sĩ tiến hành khắc phục tình trạng sụp mí, tạo mắt to và giàu biểu cảm hơn.

– Góc mắt hẹp, nếp rẻ quạt không đẹp: Sau khi đo vẽ và xác định thẩm mỹ mắt mới, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, ngoài, nâng cơ nâng mi và cơ muller, làm mắt to tròn hơn.

3. Phương pháp phẫu thuật mắt to hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?

Trong tất cả các kĩ thuật thẩm mỹ làm to mắt hiện hành, phẫu thuật mắt to theo công nghệ Hàn Quốc với các dịch vụ lấy mỡ mí mắt bằng tia Laser, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, cắt mí mắt,…là giải pháp nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và vượt qua những yêu cầu khắt khe về kĩ thuật của ngành thẩm mỹ. Đây là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn cao và có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài cho mọi khách hàng.

5 điều cần biết về phương pháp phẫu thuật mắt to 2

Phẫu thuật mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn

5. Quy trình phẫu thuật to mắt diễn ra như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thực hiện với 4 bước tiến hành đã được chuẩn hóa:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo thẩm mỹ mắt mới bằng công nghê hiện đại và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị để tránh đau đớn cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật làm to mắt cho khách hàng một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

5 điều cần biết về phương pháp phẫu thuật mắt to 3

Quy trình thẩm mỹ mắt 2 mí đạt chuẩn quốc tế tại TMV Đông Á

5. Yếu tố đảm bảo sự an toàn, thành công của một ca phẫu thuật mắt to?

Phẫu thuật làm to mắt là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: người thực hiện là bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghê làm đẹp tiên tiến và các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế ban hành.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về phương pháp phẫu thuật mắt to theo công nghệ mới. Chúc các bạn sớm có kết quả thẩm mỹ như ý!