2222222222

3 lí do bạn nên chọn bấm mí hàn quốc Double eyelid

Trở thành xu hướng làm đẹp Hót nhất của năm. Bấm mí hàn quốc Double eyelid được nhiều chị em lựa chọn để thẩm mỹ mắt cho mình. Dưới đây là 3 lí do bạn nên chọn công nghệ bấm mí hàn quốc này.

* Bấm mí hàn quốc khắc phục tình trạng mắt 1 mí

Là giải pháp mới hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao bởi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng nếp mí mới tạo bị mờ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt một, không rõ mí cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

Bấm mí hàn quốc khắc phục tình trạng mắt 1 mí

Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xoắn đôi, tạo sự liên kết giữa các vùng cơ và mí mắt. Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi,  mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt.

1 Tổng hợp tất cả thông tin về CN Bấm Mí Hàn Quốc 2015

* Bấm mí hàn quốc hiệu quả thẩm mỹ mắt lâu dài

Nhờ khả năng xoắn chặt vào nhau, chỉ sinh học xoắn đôi được cố định chúng lại tại các đầu mút chỉ khâu đôi sẽ mềm mại luồn qua các điểm mí nhấn, cố định chắc chắn ở đầu mút, tạo đường mí sâu và rõ ràng, bấm mí mắt hàn quốc mang đến kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

bam-mi-han-quoc-2

Bấm mí hàn quốc hiệu quả thẩm mỹ mắt lâu dài

Kết quả cho thấy, bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc Double eyelid có thể mang đến đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mí mắt không rõ ràng.

* Bấm mí hàn quốc an toàn, nhẹ nhàng và đơn giản

Thao tác thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toànQuy trình bấm mí được thực hiện với các thao tác đơn giản chỉ diễn ra trong 15 phút, không hề phức tạp, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

bam-mi-han-quoc-3

Bấm mí hàn quốc an toàn, nhẹ nhàng và đơn giản

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo đường nếp mí mới, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực…, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

Nguồn: https://thammymat.net/