2222222222

2 mỹ nhân cắt mí đẹp nhất Vbiz

Chi Pu và “cá sấu” Quỳnh Nga được bình chọn là 2 mỹ nhân cắt mí đẹp nhất showbiz Việt. Đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên với ánh nhìn có sức biểu cảm vô tận giúp sao đẹp và cuốn hút đến bất ngờ.

2 mỹ nhân cắt mí đẹp nhất Vbiz

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên giúp Quỳnh Nga rạng rỡ đến “bất ngờ”

Là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật – giải trí, các sao Việt luôn chăm chút đến ngoại hình của mình, đặc biệt là gương mặt với đôi mắt to tròn, long lanh và chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Chi Pu và “cá sấu” Quỳnh Nga được fan hâm mộ bình chọn là 2 mỹ nhân cắt mí đẹp nhất làng giải trí Việt.

Ngắm lại hình ảnh của Chi Pu trước khi thực hiện thẩm mỹ mí mắt, chúng ta thấy rằng đôi mắt cô không thật sự to tròn và biểu cảm mà chỉ có lớp mí lót khá mờ nhạt.

2 mỹ nhân cắt mí đẹp nhất Vbiz 1

Đôi mắt mí lót của Chi Pu trước “nghi án” cắt mí mắt

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Chi Pu khiến fan hâm mộ bất ngờ và thu hút được nhiều sự chú ý của báo giới bởi sự khác biệt của đôi mắt. Phần da của 2 mí nổi rõ giúp “khuôn trăng” của cô gái này đẹp và cuốn hút hơn hẳn. Chính vì thế, cô được bình chọn là một trong 2 mỹ nhân cắt mí mắt đẹp nhất Vbiz.

2 mỹ nhân cắt mí đẹp nhất Vbiz 2

Sự khác biệt rõ ràng của đôi mắt giúp Chi Pu xinh đẹp và cuốn hút hơn

Không chỉ được biết đến với nhiều “nghi án” gọt mặt, tắm trắng Quỳnh Nga còn là cái tên được fan bình chọn là một trong 2 mỹ nhân cắt mí mắt đẹp nhất làng giải trí Việt. Hiện nay, Quỳnh Nga sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo mà ai cũng mơ ước. Cũng từ đó, cắt mí ngày càng trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em.

Theo các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ áp dụng cho những trường hợp có mí lót không rõ, mắt có da thừa và bọng mỡ. Hiện nay, cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

2 mỹ nhân cắt mí đẹp nhất Vbiz 3

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành cắt mí cho khách hàng

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt đầu ngành của xứ sở Kim Chi và ứng dụng thành công, mang đến đôi mắt long lanh, bừng sáng như mỹ nhân Việt cho tất cả chị em. Tại đây, quy trình thẩm mỹ cắt mí được tiến hành theo đúng chuẩn của Bộ Y tế bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.