Xem tướng con gái mắt to đoán biết nội tâm nàng ra sao?

0comment

Nếu nội tâm được ẩn sâu dưới dáng vẻ bề ngoài thì đôi mắt lại là cửa sổ của tâm hồn. Đôi mắt to tròn là điểm hấp dẫn rất thu hút, là nét đẹp trời ban mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu, đặc biệt là đối với các cô gái. Bạn có tò mò muốn biết tính cách hay nội tâm của con gái mắt to không? Hãy xem nhân tướng học nói gì về con gái mắt to nhé.

Con gái mắt to

Con gái mắt to thì sao?

Trong nhân tướng học có câu muốn biết sang hèn thì nhìn vào mắt. Điều đó hoàn toàn có cơ sở, bởi chỉ cần nhìn và nhận biết những đặc điểm về mắt như: mắt to hay nhỏ, mắt 1 mí hay 2 mí, mắt trong hay đục,… thì bạn cũng có thể biết được một phần tính cách về chủ nhân của chúng.

Theo các mô típ của phim ảnh hoặc truyện: những cô gái có đôi mắt to đều xinh đẹp, những chàng trai có đôi mắt to đều đẹp trai, hào hoa. Và những người có đôi mắt nhỏ sẽ luôn để lại cho người khác ấn tượng không mấy tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong Nhân tướng học, người có đôi mắt to hay đôi mắt nhỏ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Tính cách của con gái mắt to như thế nào?

con gái mắt to

Con gái mắt to hòa đồng và thích khám phá

+ Những cô gái có đôi mắt to luôn dễ dàng để lại cho người đối diện một ấn tượng lần đầu tốt đẹp bởi họ rất nhiệt tình, cởi mở. Chính những đặc điểm tính cách này đã giúp họ nhanh chóng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

+ Họ hiếu kỳ như trẻ nhỏ, thích tìm tòi và khám phá tất cả mọi thứ xung quanh mình.

+ Bản tính vui vẻ, thường dễ giận nhưng mau quên, không có tâm lý thù dai.

Về tình cảm của con gái mắt to 

con gái mắt to

Trong tình cảm, con gái mắt to khó giữ được bình tĩnh

Có rất nhiều đặc điểm tốt, tuy nhiên, nhược điểm của họ là tâm trạng và suy nghĩ hay thay đổi, có mới nới cũ, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm.

Vì vậy, dù nảy sinh tình cảm tốt đẹp với đối tượng nhưng họ lại không thể xây dựng được một tình yêu lâu dài, ổn định. Khi hai bên xảy ra xung đột, tranh chấp, họ thường không đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết mọi việc mà luôn hiếu thắng, thích lấn lướt đối phương.

Con gái mắt to và công việc 

con gái mắt to

Con gái mắt to thích hợp với ngoại giao

Cá tính thích thay đổi của họ thể hiện rõ ràng nhất trong công việc, làm việc thường bỏ ở nửa chừng, hoặc luôn có xu hướng tìm kiếm công việc khác. Chính cách làm việc như vậy đã khiến họ không thể gặt hái được những thành công lớn.

Mắt to thích hợp với các ngành nghề đòi hỏi sự nhanh nhạy trong giao tiếp như ngoại giao, chăm sóc khách hàng, lễ tân,…

Trên đây là những thông tin rất thú vị về con gái mắt to, nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp thêm, các bạn liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Đông Á theo thông tin dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X