Tại TMV Đông Á, bác sĩ nào thực hiện cắt mí mắt, kết quả ra sao?

0comment

Câu hỏi

Mắt tôi có nhiều da chùng nên mí mắt ngày càng sụp xuống khiến mặt già đi rất nhiều. Tôi cảm thấy mình thật già nua và xấu xí nên định đi cắt mí mắt. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi, tại TMV bên mình, bác sĩ nào sẽ thực hiện cắt mí cho tôi và kết quả như thế nào? (Phạm Thị Yến, 33 tuổi, Nam Trực, Nam Định).

Trả lời

Chào chị!

Theo mô tả, mắt chị đang có dấu hiệu bị sụp mí do lượng da chùng mí mắt nhiều. Điều này khiến chị cảm thấy tự ti hơn. Trên thực tế, có khá nhiều chị em ở độ tuổi như chị gặp phải tình trạng này. Để khắc phục da chùng mí mắt, việc lựa chọn phương pháp cắt mí mắt là quyết định hợp lý.

Tại TMV Đông Á, bác sĩ nào thực hiện cắt mí mắt?

Thực tế cho thấy, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ có tính an toàn cao tuy nhiên để đảm bảo nếp mí mới ở 2 bên mắt cân đối nhau, không bị cứng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và gu thẩm mỹ tốt. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín trong đó bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (Bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt được đào tạo bài bản, có gần 20 năm kinh nghiệm) là người trực tiếp tư vấn, đưa ra chỉ định và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

Ngoài bác sĩ Hòa, Bác sĩ Paul (chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao, gần 30 năm kinh nghiệm), bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn (hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ) sẽ tham gia tư vấn và thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng do đó chị có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Tại TMV Đông Á, bác sĩ nào thực hiện cắt mí mắt, kết quả ra sao?

Bác sĩ Hòa đang chuẩn bị cắt mí mắt cho khách hàng

Kết quả sau cắt mí mắt như thế nào?

Kết quả sau cắt mí mắt như thế nào là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chị có thể yên tâm rằng, sau khi thực hiện, tình trạng da chùng mí mắt hiện tại sẽ được khắc phục hiệu quả đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp nhãn khoa cân đối ở 2 bên mắt, tạo mắt 2 mí cân đối, trẻ trung và được trẻ hóa. Sau từ 7 – 10 ngày sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khi mắt hồi phục ổn định, chị có thể nhận thấy sự thay đổi về đôi mắt của mình.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc xung quanh dịch vụ cắt mí mắt của chị, hi vọng giúp chị thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định phù hợp cho riêng mình.

Cảm ơn chị!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: