Cắt mí mắt trên – Giải pháp tạo đôi mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay

0comment

CẮT MÍ MẮT TRÊN là dịch vụ thẩm mỹ mắt hot nhất bên Hàn Quốc. Sử dụng tia laser loại bỏ khuyết điểm của đôi mắt và tạo mắt 2 mí tự nhiên thành công!

Phải nói rằng cắt mí mắt trên đang là phương pháp thẩm mỹ làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp trong thời gian vừa qua bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại như:

Cắt mí mắt trên giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt

Cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với những đối tượng từ độ tuổi 30+ trở lên, bởi vậy, với những khách hàng có những nhược điểm của mắt như da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được loại bỏ một cách triệt để và mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, cân đối, hài hòa với gương mặt và tràn đầy sức sống.

cat-mi-mat-tren

Cắt mí mắt trên – giải pháp hoàn hảo giúp trẻ hóa toàn diện đôi ămt

Cắt mí mắt trên được thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn

Cắt mí mắt trên thực chất chỉ là một cuộc phẫu thuật nâng mi mắt đơn giản được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng thời gian ngắn ( 60 phút). Đồng thời trước khi thực hiện cắt mí khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ vùng mắt nên đảm bảo trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy bất kì một đau đớn hay khó chịu nào.

Cắt mí mắt trên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Cũng như đã nói ở trên, cắt mí mắt trên chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản được thực hiện tại phía ngoài mí mắt, với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên biệt để rạch một đường nhỏ nằm sát bờ mi sau đó sử dụng tia laser để loại bỏ lượng mỡ thừa, da chùng mí mắt. Quy trình được thực hiện một cách tỉ mí, chuẩn xác nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kì một ảnh hưởng nào cho mắt cũng như những vùng xung quanh.

cat-mi-mat-tren

Cắt mí mắt trên được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn

Không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi cắt mí mắt trên

Do chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện cắt mí mắt trên sẽ không làm mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc mắt của khách hàng, sau khi thực hiện bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt, làm việc như bình thường, chỉ cần thực hiện một số lưu ý mà bác sĩ đã dặn dò từ trước.

Cắt mí mắt trên mang đến kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài

Sau khi thực hiện cắt mí mắt trên, chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, cân đối và hài hòa với khuôn mặt… và một điều đặc biệt nữa đó là cắt mí mắt sẽ mang đến cho bạn một kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt trên chuẩn Hàn Quốc

Quy trình thực hiện đạt chuẩn CN Hàn Quốc với 4 bước như sau:

+ Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn về dáng mắt cần nên sửa và khám tổng quát sức khỏe của bạn có đủ đảm bảo để tiến hành cắt mí mắt trên.

+ Bước 2: Đo vẽ và phác thảo dáng mí mắt mới giúp cho bác sĩ sẽ tạo hình mí mới cân đối và không bị lệch.

+ Bước 3: Vệ sinh vùng da mắt , làm sạch và gây tê tại chỗ giúp khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu không cảm thấy đau đớn

+ Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng, và sau khi thực hiện ca phẫu thuật xong, bạn không phải nghỉ ngơi mà có thể về nhà và sinh hoạt lại ngay bình thường.

Trên đây là những lý do giải thích vì sao cắt mí mắt trên lại đang là phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp chị em phần nào nắm rõ hơn cũng như sớm có được đôi mắt to tròn, hài hòa như ý! Tuy nhiên, có một điều mà chị em cần phải ghi nhớ trước khi quyết định cắt mí mắt trên đó là phải tìm hiểu thật kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn