Lời khuyên giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ mắt như mong đợi

0comment

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả làm đẹp như đúng mong đợi của mình. Dưới đây là những lời khuyên từ chuyên gia giúp khách hàng biết nên làm gì trước, trong và sau khi thẩm mỹ mắt để có đôi mắt đẹp ưng ý.

Những việc nên cân nhắc trước khi thẩm mỹ mắt

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của phái Đẹp, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ được xây dựng và đi vào hoạt động theo đó rất nhiều kĩ thuật, phương pháp thẩm mỹ mắt được áp dụng. Điều này khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ và phương pháp làm đẹp cho mình.

Lời khuyên giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ mắt như mong đợi

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay

+ Lựa chọn phương pháp phù hợp:

 

Trước tiên, bạn nên xem xét, nhận rõ khuyết điểm về đôi mắt của mình ví dụ như mắt chỉ có một mí hay có mí lót, mắt bị sụp mí hay có nhiều bọng mỡ, da chùng,… Từ đó, dựa trên hiểu biết cá nhân và tham khảo ý kiến của chuyên gia để lựa chọn phương pháp phù hợp.

+ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình, khách hàng nên cân nhắc xem nơi đó có đáp ứng được những tiêu chí sau không: hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mí mắt tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Lời khuyên giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ mắt như mong đợi 1

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

 

Những lưu ý trong khi thẩm mỹ mắt chị em nên biết

Xét một cách tổng thể, thẩm mỹ mí mắt là kĩ thuật không quá phức tạp, mức độ xâm lấn rất ít thậm chí không có tuy nhiên để có được vẻ đẹp tự nhiên như thật lại không phải điều thật sự dễ dàng, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

+ Bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt: Bác sĩ thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt trước hết phải là người có gu thẩm mỹ cao, xác định rõ khuyết điểm về đôi mắt hiện tại đồng thời đo vẽ, xác định nếp gấp mí mới một cách hợp lý. Các thao tác thẩm mỹ mí mắt cần được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ.

+ Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn: Quy trình thực hiện là một trong những nhân tố cơ bản đảm bảo kết quả mà bạn nhận được như đúng mong đợi do đó hãy xem xét thật kĩ các bước tiến hành thẩm mỹ mắt tại cơ sở mà bạn lựa chọn có đảm bảo an toàn hay không.

Lời khuyên giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ mắt như mong đợi 2

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt phải đảm bảo an toàn

Những lưu ý sau khi thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt là một tiểu phẫu nhỏ do đó khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất, chị em nên chú ý những điều sau:

+ Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Giữ vệ sinh vùng mí mắt, tránh va chạm mạnh, tránh dụi mắt

+ Hạn chế xem tivi, làm việc với máy tính trong 2 – 3 ngày đầu.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc các bạn sớm có được kết quả như mong đợi!

iconTừ A đến Z thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ mắt

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: