Hỏi đáp

 • Muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh – Phải làm thế nào?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Thu Phương, 27 tuổi, tôi bị bọng mỡ mắt to bẩm sinh, chính vì vậy mà dù có làm rất nhiều cách nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng này. Tôi muốn giảm bọng mỡ mắt nhanh thì phải làm thế nào thưa bác sĩ? Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Thu Phương, Thanh Trì, Hà Nội)

  Chi tiết »

 • Cắt mí hỏng nên phải làm gì? Chỉnh sửa cắt mí bị hỏng như thế nào?

  Hỏi đáp    

  Cắt mí hỏng nên phải làm gì? Chỉnh sửa cắt mí bị hỏng như thế nào? – Là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng sau khi thực dịch vụ cắt mí bị hỏng, mí mắt không cân, không đều mà không biết phải làm sao. Chúng tôi đã liên hệ bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – Bác sĩ thẩm mỹ chính tại TMV Đông Á giải đáp vấn đề này giúp bạn có cách khắc phục được khuyết điểm này của đôi mắt.

  Chi tiết »

 • Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi được biết đến dịch vụ nâng cung chân mày của Hàn Quốc có thể giúp làm cân đối chân mày, vì vậy mà tôi rất tò mò về kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào là chuẩn nhất? Thực hiện ở độ tuổi nào là phù hợp nhất? Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Ánh Tuyết, 47 tuổi)

  Chi tiết »

 • Bọng mỡ mắt to nên lấy mỡ hay cắt mí tốt hơn?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào chuyên viên tư vấn, tôi là Thu Huyền, 41 tuổi, mắt tôi có bọng mỡ rất to nhìn rất xấu và kém duyên là nhận xét của các bạn tôi, khiến tôi hơi tự ti. Tôi đang phân vân không biết với bọng mỡ mắt to nên lấy mỡ hay cắt mí tốt hơn? Chi phí như thế nào? Mong được giải đáp. (Thu Huyền, Vĩnh Phúc)

  Chi tiết »

 • Phẫu thuật tạo khóe mắt có nguy hiểm không?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi được biết TMV Đông Á là một trong những địa chỉ thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt uy tín. Tôi đang có dự định thực hiện kỹ thuật tạo khóe mắt trong nhưng lại phân vân không biết Phẫu thuật tạo khóe mắt có nguy hiểm không? Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Nguyễn Hiền, Hải Phòng)

  Chi tiết »

 • Bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ, mắt của tôi bé nên thường bị trêu là “cười không thấy Tổ Quốc” khiến tôi hơi mất tự tin mỗi khi đứng nói chuyện với các đồng nghiệp. Tôi biết đến dịch vụ thẩm mỹ mắt có thể giúp tôi cải thiện được tình trạng này, tuy nhiên lại phân vân không biết bấm mí hay cắt mí tự nhiên hơn? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi! (Lương Quỳnh Mai, 25 tuổi, Quảng Ninh)

  Chi tiết »

 • Băn khoăn nâng chân mày có nguy hiểm không?

  Hỏi đáp    

  Tôi gặp phải tình trạng sa trễ chân mày, nhiều người khuyên nên đi phẫu thuật có thể giúp cải thiện được vấn đề này. Nhưng lại băn khoăn không biết nâng chân mày có nguy hiểm không? Có đau lắm không? Mong được sự giải đáp của bác sĩ.

  Chi tiết »

 • Cắt mí mắt ở Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương với mức giá 9 triệu có đắt không?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào tư vấn viên, tôi là Minh Ngọc, 27 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại thành phố Vinh, mí mắt tôi bé và lệch 1 bên một mí, bên 2 mí nên đang muốn đi thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, sau khi tham khảo nhiều nơi tôi thấy mỗi nơi có một công nghệ khác và chi phí cũng khác nhau. Bác sĩ cho tôi hỏi nên thực hiện thẩm mỹ mắt bằng phương pháp nào và cắt mí ở Vinh Nghệ An với mức giá 9 triệu có đắt không? (Minh Ngọc, TP Vinh)

  Chi tiết »

 • Cắt mí mắt giá bao nhiêu, kết quả và thực hiện thế nào?

  Hỏi đáp    

  Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền là một trong những điều đầu tiên được quan tâm nhiều nhất với những ai muốn cắt mí mắt. Lắng nghe bài hỏi đáp chuyên gia về vấn đề này để có câu trả lời.

  Chi tiết »

 • Xin hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Giá tiền có đắt không?

  Hỏi đáp    

  Mới đây, bạn em có bảo tại TMV nhà mình có phương pháp bấm mí hàn quốc, tạo mắt 2 mí rất đẹp. Em muốn hỏi là bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Khi thực hiện có đau không?

  Chi tiết »

Page 1 of 1312345...10...Last »

X