Mắt đẹp mí xinh với các phương pháp tạo mắt 2 mí SIÊU ĐƠN GIẢN

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với các cách tạo mắt 2 mí đơn giản, chỉ trong 15 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nờ sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ.

Tạo mắt hai mí bằng các giải pháp thông thường

Trang điểm

– Chỉ định: Dành cho những người muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, không muốn đến thẩm mỹ viện để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí.

– Thực hiện:

+ Dùng kem nền thoa đều lên trên bề mặt da để che đi khuyết điểm.

+ Dùng miếng dán mí, dán đều lên vùng trên mí mắt.

Tao mat 2 mi 1

Tạo mắt hai mí bằng thủ thuật trang điểm

+ Lấy bút chì đậm kẻ ở phần đuôi mắt

+ Đánh khuôn mặt và vùng chữ T

– Thời gian: 15-20 phút

– Đánh giá ưu – nhược điểm

+ Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

+ Mặc dù vậy, phương pháp chỉ duy trì kết quả thẩm mỹ trong khoảng 1-2h, không có tác dụng cải thiện đôi mắt từ 1 mí thành 2 mí.

Dùng chỉ tạo mắt 2 mí

– Chỉ định: Dành cho những người muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, biết sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ mắt

– Thực hiện:

+ Mở chỉ làm mắt 2 mí kéo căng ở 2 đầu

+ Nhẹ nhàng bẻ cong sợi chỉ

Tao mat 2 mi 2

Sử dụng chỉ tạo mí để có được đôi mắt 2 mí

+ Để chỉ lên vùng mí mắt sao cho 2 bên đồng đều nhau, miết nhẹ nhàng

+ Dùng kéo cắt phần chỉ còn thừa

– Thời gian: 10 – 15 phút

– Đánh giá ưu – nhược điểm:

+ Thực hiện nhanh chóng, tại nhà, tiết kiệm chi phí

+ Tuy nhiên, việc sử dụng chỉ tạo mí nên được cân nhắc bởi điều này có thể gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực, tổn thương vùng mắt nhạy cảm.

Tạo mắt 2 mí với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực tế cho thấy, thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ “ăn khách” nhất hiện nay bởi sức ảnh hưởng của nó xuất phát từ việc hàng loạt minh tinh xứ Hàn đi tạo mắt 2 mí để cải thiện diện mạo của mình. Tại Việt Nam, TMV Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp này, mang đến niềm vui mới cho khách hàng.

mat-2-mi

Tạo mắt hai mí – cách làm mắt 2 mí tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là trào lưu HOT hiện nay

* Cách làm mắt 2 mí tự nhiên to tròn với bấm mí Hàn Quốc

– Chỉ định: Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những khách hàng có mắt một mí, mắt quá nhỏ cộng thêm nếp mí không rõ, mắt bên to bên nhỏ do mí mắt không đều nhau.

– Thực hiện: Đây là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để bấm tại các điểm mí sau đó luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, cách tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên cho khách hàng. Click xem chi tiết về Bấm mí Hàn Quốc>>

– Thời gian: Bấm mí Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được thực hiện trong 15 – 20 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 7 – 10 ngày, kết quả ổn định lâu dài.

mat-hai-mi

Cách làm mắt hai mí – Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật với bấm mí Hàn Quốc

– Đánh giá ưu nhược điểm:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong 15 phút, hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Đây là phương pháp được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

+ Tuy nhiên, chi phí thực hiện bấm mí tương đối cao, do đó không phải ai cũng có đủ điều kiện để làm dịch vụ.

* Cắt mí mắt – Cách làm mắt 2 mí tự nhiên to đẹp, trẻ trung

– Chỉ định: Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là cắt mí mắt 3 trong 1 phù hợp với những khách hàng có mắt bị sụp mí thứ phát (sụp mí do da chùng, bọng mỡ), mắt nhiều bọng mỡ, da thừa mí mắt, mí dày hay nhiều nếp mí. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ.

– Thực hiện: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để loại bỏ da chùng mí mắt, khi túi mỡ bị lộ ra dùng kẹp Kelly để lấy bỏ kết hợp tạo nếp gấp nhãn khoa, khắc phục tình trạng tầm nhìn của mắt bị hạn chế, trẻ hóa toàn diện đôi mắt sau đó khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ, cách làm mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung.

– Thời gian: Quy trình cắt mí mắt được thực hiện trong 15 – 20 phút, sau 5 – 7 ngày có thể cắt chỉ, 10 – 15 ngày mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, to đẹp tự nhiên.

cach-lam-mat-hai-mi

Cách làm mắt hai mí – Cắt mí mắt 3 trong 1 cho đôi mắt to đẹp, trẻ trung

Cách tạo mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc đòi hỏi cao về kĩ thuật do vậy cần đảm bảo các yếu tố quan trọng như người thực hiện là bác sĩ lành nghề, các bước thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật đảm bảo yêu cầu về vệ sinh cũng như các trang thiết bị và dụng cụ y tế chuyên dụng hiện đại. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để thực hiện cách tạo mắt hai mí.

– Đánh giá ưu nhược điểm

+ Phương pháp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mí mắt, tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, khắc phục các vấn đề lão hóa mắt, hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn

+ Chi phí thực hiện tương đối cao

Ngoài ra, nếu bạn có mắt bị sụp mí bẩm sinh, bạn có thể tham khảo phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có cách tạo mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X