Chi tiết các bước thực hiện của quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

0comment

Quy trình dịch vụ đảm bảo an toàn là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ mắt của khách hàng. Theo dõi chi tiết các bước thực hiện quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn theo nhận định của các chuyên gia ở dưới đây.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định xem tình trạng mắt của khách hàng xem thuộc trường hợp nào: có nhiều da chùng, bọng mỡ hay bị sụp mí thứ phát, đã từng cắt mí mắt những chưa hài lòng với kết quả hiện tại, khách hàng mong muốn tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin chi tiết về cắt mí mắt và đưa ra chỉ định cụ thể.

arr Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1

Chi tiết các bước thực hiện của quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng cắt mí mắt

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Ở bước này, dựa trên những phân tích chi tiết, tỉ mỉ về tình trạng mắt của khách hàng, tổng thể gương mặt của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu các điểm cần chỉnh sửa, phác thảo nếp gấp mí mắt mới. Nhờ đó, khách hàng bước đầu hình dung được sự thay đổi về đôi mắt của mình sau khi thẩm mỹ mí mắt.

Chi tiết các bước thực hiện của quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn, tiêm gây tê vùng mí mắt

Tiếp đến, bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt, đảm bảo khách hàng không bị đau, khó chịu khi thực hiện các thao tác phẫu thuật cắt mí mắt cụ thể.

arr Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín

Chi tiết các bước thực hiện của quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ tiêm gây tê vùng mí mắt đảm bảo khách hàng không bị đau

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt, tạo mắt 2 mí cho khách hàng

Sau khi hoàn tất các công đoạn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng: Thực hiện rạch một đường mảnh nằm sát đường mí cũ sau đó kéo căng vùng da mí, xác định lượng da chùng và cắt bỏ chúng (trong trường hợp chỉ có da chùng) tiếp đến là dùng kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ (nếu mắt có bọng mỡ), tạo nếp gấp nhãn khoa, cuối cùng đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

Chi tiết các bước thực hiện của quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh mô tả các thao tác cụ thể trong bước 4 của quy trình cắt mí mắt

Trên đây là các bước chi tiết của quy trình cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín dưới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại do đó khách hàng có thể yên tâm về kết quả nhận được sau khi thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

X