Cắt mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

0comment

Câu hỏi:

Mắt tôi có nhiều da thừa vì thế nhìn mắt ai cũng đoán sai tuổi của tôi khiến tôi buồn lắm nên quyết định đi cắt mí mắt Hàn Quốc theo lời khuyên của cô bạn thân. Tuy vậy, tôi vẫn băn khoăn không biết kĩ thuật này có để lại sẹo không? Thời gian thực hiện là bao lâu? Mong các bác sĩ tư vấn. (Lê Thị Trinh, 27 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Trinh!

Cũng như bạn, rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, muộn phiền khi lớp da thừa mí mắt xuất hiện nhiều hơn bởi nó khiến đôi mắt thiếu linh hoạt và biểu cảm, từ đó gương mặt thường cứng (già) hơn tuổi thật. Chính vì thế, áp dụng các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt trở thành sự lựa chọn của nhiều người, trong đó nổi bật hơn cả là dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời những câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Theo như mô tả của bạn thì việc áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt là cách tốt nhất giúp bạn có đôi mắt tươi trẻ hơn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng vùng da mí mắt để xác định lượng da chùng sau đó dùng tia Laser để cắt bỏ phần da thừa rồi khâu chỉ thâm mỹ theo đường mí mắt để tạo nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, đẹp tự nhiên. Vết rạch rất mảnh, ngắn ở ngay sát đường viền mí do đó không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bạn có thể yên tâm rằng, sau cắt mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như thật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Vết rạch mổ nằm ngay sát viền mí nên không để lộ sẹo sau phẫu thuật

Thời gian thực hiện cắt mí là bao lâu?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được diễn ra trong khoảng từ 30 – 45 phút với các thao tác khá đơn giản, đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn. Cụ thể là, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng da thừa mí mắt của bạn rồi đo vẽ, phác thảo mí mắt mới một cách hợp lý. Tiếp đến bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt trước khi các bác sĩ tiến hành cắt mí, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu. Cuối cùng, với tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, thao tác cắt da chùng được thực hiện nhanh gọn, chính xác, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: