Cắt mí mắt có thay đổi tướng số không?

0comment

Theo nhân tướng học, khuôn mặt – ngũ quan khi sinh ra sẽ quy định cuộc đời và số phận của một con người. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ, mà cụ thể là cắt mí có thay đổi tướng số không? Đây là câu hỏi của rất nhiều và các chị em cũng nên biết trước khi quyết định cắt mí mắt.

cắt mí mắt có thay đổi tướng số không

Cắt mí mắt có thay đổi tướng số không?

Thông thường mọi người lựa chọn cắt mí để là đẹp nhưng một số khác lại tìm đến  cắt mí để thay đổi tướng số, để biết chính xác cắt mí có thay đổi tướng số không, chúng tôi đã tìm đến tham khảo ý kiến của các gia và nhận được lời giải như sau:

Theo nhân tướng học – Cắt mí có thay đổi tướng số không?

Theo các chuyên gia nguyên cứu và nhân tướng học và huyền học thì: khuôn mặt và ngũ quan của một người sẽ quy định số phận của người đó, hoặc cũng có thể hiểu số mệnh của một người sẽ được biểu hiện và báo trước qua đường nét trên khuôn mặt.

Ví dụ: phụ nữ mắt xếch sẽ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và ít được trọng dụng dù là người có tài. Đặc biệt, những người con gái mắt xếch thường thiếu ý chí, không đủ mạnh mẽ và dũng cảm để vượt qua những khó khăn gặp phải trong cuộc sống, là những người khó kiềm chế cảm xúc.

Nếu người phụ nữ đó tìm cách thay đổi đôi mắt xếch đó (cắt mí để có đôi mắt to tròn, hai mí) thì đương nhiên sẽ thay đổi được những đặc điểm xấu do đôi mắt xếch trước đây mang lại.

cắt mí mắt có thay đổi tướng số không

Phụ nữ mắt xếch thường không gặp may mắn

Cắt mí có thay đổi tướng số không? – Từ góc nhìn khoa học

Theo như bác sĩ Đinh Viết Hưng (có kinh nghiệm trên 10 năm trong chuyên ngành thẩm mỹ) cho biết: “Việc cắt mí mắt có thay đổi được tướng số không thì không ai có thể dám chắc được điều đó, tuy nhiên với phương pháp làm đẹp này lại có thể cải thiện được những nhược điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt, có thể gương mặt của bạn sẽ sáng hơn, đẹp hơn và bạn sẽ có nhiều cơ hội mới hơn đến với bản thân mình. Tuy nhiên, đã có rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện xong phương pháp này đều cảm thấy ưng ý và cuộc sống của họ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.”

Chia sẻ thực tế về việc: Cắt mí có thay đổi tướng số không?

Chị Tú Uyên – 27 tuổi, chia sẻ quan niệm của mình về việc “Cắt mí có thay đổi tướng số không?” sau khi cắt mí mắt tại TMV Đông Á

“Bẩm sinh chị bị mắt 1 mí, híp nhìn lúc nào cũng buồn buồn, hồi bé thì bị bạn bè trêu chọc. Lớn lên có người yêu rồi cưới xin thì cũng lận đận vì toàn bị nhà người yêu chê là mặt buồn thế kia, lấy về không tốt cho chồng con. Đi làm thì cứ mỗi lần cần thuyết trình các dự án lớn đều không được sếp chọn. Những sau khi cắt mí thì khác hẳn chị làm gì cũng thấy thuận lợi, chị thấy vui và tự tin hơn rất nhiều. Nên là theo chị thì cắt mí chắc chắn là có thay đổi số mệnh”

cắt mí mắt có thay đổi tướng số không

Sau cắt mí mắt, tôi thấy mọi việc đều tốt hơn rất nhiều

Như vậy, tuy chưa có một nghiên cứu nào cụ thể về việc “Cắt mí có thay đổi tướng số không?” những qua thời gian cũng như nhiều trường hợp thực tế thì có thể thấy rằng, sau cắt mí mắt các khách hàng cảm thấy tự tin vui vẻ hơn so với trước. Cảm xúc tích cực này sẽ giúp công việc và cuộc sống của họ thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Vì vậy, nếu các bạn đang muốn cách làm cho đôi mắt to tròn hơn bằng cắt mí mắt thì bạn không cần quá lo lắng. Có một điều chắc chắn rằng, cắt mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý, nhờ đó mà bạn sẽ vui vẻ tự tin và lấy được thiện cảm của người đối diện.

Trên đây là những lời giải đáp về thắc mắc “Cắt mí có thay đổi tướng số không?“, nếu còn thắc mắc gì hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách cắt mắt nào hiệu quả và đẹp như ý, xin mời liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.

Chúc bạn thành công!

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: