Cắt mắt sụp mí có đau không?

0comment

Câu hỏi:

Mới hơn 30 tuổi nhưng mắt tôi đã có dấu hiệu lão hóa rất nặng, mí mắt bị sụp hẳn xuống do có nhiều da chùng nên tôi định đi thẩm mỹ. Trong trường hợp của tôi có thể áp dụng kĩ thuật cắt mắt sụp mí không? Nếu có thì khi thực hiện đau không? Chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu? (Nguyễn Thị Linh, 31 tuổi, Hà Giang).

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thammymat.net. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Cắt mắt sụp mí có đau không?

Cùng với tuổi tác, đôi mắt của chị em bị lão hóa, biểu hiện rõ nhất là lớp da thừa ở 2 mí mắt. Không chỉ khiến đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi hơn, da chùng mí mắt còn là tác nhân khiến mí mắt bị sụp, ảnh hưởng trực tiếp tới sức nhìn (thị lực) của mắt. Trong trường hợp mí mắt bị sụp hẳn xuống do lớp da thừa mí mắt quá nhiều giống như của bạn thì việc áp dụng kĩ thuật cắt mắt sụp mí là rất phù hợp, giúp đôi mắt sáng rõ và trẻ trung hơn.

Cũng như bạn, nhiều chị em băn khoăn cắt mắt sụp mí có đau không bởi tâm lý sợ cắt rạch, mổ xẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn không cảm thấy đau đớn gì khi thực hiện cắt da thừa mí mắt bởi vùng mí mắt sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật, mặt khác đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, các thao tác diễn ra nhanh chóng và chính xác, không gây chảy máu, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Cắt mắt sụp mí có đau không?

Vùng mí mắt sẽ được gây tê do đó bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện phẫu thuật

Cắt mắt sụp mí hay còn gọi là kĩ thuật chỉnh hình sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt đồng thời cắt ngắn một phần cơ vòng mi bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ giúp mắt to tròn, tươi sáng hơn. Theo đó, dựa trên tình trạng da thừa mí mắt của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lớp da thừa mí mắt sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ nột cách nhẹ nhàng.

Chi phí cắt mắt sụp mí là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cho cắt mắt sụp mí là 8 triệu đồng. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám, tư vấn và thực hiện cắt mắt sụp mí một cách cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo không gây đau đớn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: