Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có đẹp không?

0comment

Câu hỏi

Mắt trái của tôi bị sụp mí sau chấn thương do vụ tai nạn xe cách đây hơn 2 tháng, điều này làm tôi xấu hổ lắm vì nhìn 2 mắt lệch nhau, trông gian gian mà bản chất của tôi không phải thế. Bạn tôi khuyên tôi đi thẩm mỹ mắt và giới thiệu cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á tuy nhiên tôi vẫn chần chừ. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có đẹp không, thực hiện có đau không? (Lã Thị Huyền, 22 tuổi, Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Huyền!

Trước hết, cần khẳng định rằng trong trường hợp mắt bị sụp mí do tai nạn như của bạn thì việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt là hoàn toàn hợp lý để giúp mắt to tròn, có 2 mí, hài hòa và cân xứng với tổng thể gương mặt. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có đẹp không?

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc hay cắt mí Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp gấp mí mắt trên bằng cách cắt da chùng hoặc túi mỡ thừa khiến mí mắt bị sụp bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Theo đó, sau khi thăm khám tình trạng sụp mí mắt của bạn, các bác sĩ sẽ kéo căng, xác định và cắt bỏ phần da thừa ở mí mắt và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sau khi cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi kết thúc tiểu phẫu, tình trạng sụp mí do tai nạn của bạn sẽ được khắc phục triệt để, thay vào đó, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, có 2 mí đẹp tự nhiên. Kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài do đó bạn có thể yên tâm thực hiện.

Cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc có đẹp không?

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mắt 2 mí có đau không là mối bận tâm chung của chị em trước khi thẩm mỹ. Bạn không cần quá lo lắng bởi đây là một tiểu phẫu nhỏ, không phức tạp và tính an toàn rất cao. Thêm vào đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt do đó bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình tiến hành thẩm mỹ mắt.

Sau khi cắt mắt 2 mí trở về nhà, bạn có thể cảm thấy đau và sưng tấy nhẹ vùng mí mắt tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: